MC Trấn Thành, 4 đội trưởng cùng dàn tuyển thủ chào sân Street Dance Việt Nam

SGGPO
Chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam - Đây chính là nhảy đường phố chính thức lên sóng tập đầu tiên vào tối ngày 22-4.

Bốn đội trưởng gồm Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu, Kay Trần và MC Trấn Thành đã có màn chào sân hoành tráng ở tập 1 với dàn tuyển thủ chất lượng, không gian thi đấu chuẩn quốc tế và những tình tiết vừa kịch tính, vừa giải trí.

MC Trấn Thành, 4 đội trưởng cùng dàn tuyển thủ chào sân Street Dance Việt Nam  ảnh 1  Phần trình diễn của đội trưởng Trọng Hiếu được thí sinh bình chọn nhiều và yêu thích nhất
Trường quay là không gian đậm chất đường phố với phần trình diễn nhảy solo mang phong cách riêng của 4 đội trưởng: Saigon Urban Styles (Trọng Hiếu), California (Kay Trần), Cây Cầu (Bảo Anh) và Futuristic (Chi Pu). 
MC Trấn Thành, 4 đội trưởng cùng dàn tuyển thủ chào sân Street Dance Việt Nam  ảnh 2 Đội trưởng Bảo Anh
MC Trấn Thành, 4 đội trưởng cùng dàn tuyển thủ chào sân Street Dance Việt Nam  ảnh 3 Đội trưởng Chi Pu
MC Trấn Thành, 4 đội trưởng cùng dàn tuyển thủ chào sân Street Dance Việt Nam  ảnh 4 Đội trưởng Kay Trần
Vòng Audition của Street Dance Việt Nam có 200 tuyển thủ tham gia.

Trong phần tuyển chọn thành viên về đội của Trọng Hiếu, mỗi tuyển thủ sẽ thể hiện phần nhảy solo trước đội trưởng và 2 cố vấn, cũng như đông đảo các tuyển thủ khác.

Tuyển thủ đầu tiên được Trọng Hiếu lựa chọn là Nguyễn Minh Ngọc, bộ môn Krump. Thí sinh này đã được đội trưởng của mình chỉ ra thiếu sót là không thể hiện cảm xúc, sự tự tin khi trình diễn.

Sau đó, Trọng Hiếu liên tục loại thí sinh, khiến các tuyển thủ và dàn cố vấn bất ngờ vì sự kỹ tính và tinh ý này.

MC Trấn Thành, 4 đội trưởng cùng dàn tuyển thủ chào sân Street Dance Việt Nam  ảnh 5 200 tuyển thủ ghi tên ở vòng Audition 
Ở đội của Kay Trần, anh tuyển chọn được BBoy Lê Hiếu - người từng giành Huy Chương Vàng Olympic trẻ và tuyển thủ Mạnh Công.
Hai tuyển thủ nhí là Thiên Anh (9 tuổi) và Tuấn Minh (8 tuổi) đã tập luyện nhảy đường phố được 4 năm cũng tham gia thi.
Mặc dù Kay Trần không thể trao khăn cho tuyển thủ nhí nhưng anh cũng gửi lời động viên và hẹn gặp lại hai tài năng trẻ trong tương lai.
MC Trấn Thành, 4 đội trưởng cùng dàn tuyển thủ chào sân Street Dance Việt Nam  ảnh 6 Ở Street Dance Việt Nam, công chúng có dịp được hiểu sâu hơn và thưởng thức những màn trình diễn mang phong cách đường phố

Tuyển thủ đầu tiên được Bảo Anh trao khăn chính là CK Animation (Hoa Đức Công), bộ môn Popping. Anh được biết đến là một trong những người đưa Popping Việt Nam lên một tầm cao mới, nhưng CK đang phải chạy thận hàng tuần để có sức khoẻ và được tiếp tục theo đuổi đam mê nhảy múa.

Gây bất ngờ lớn ở khu phố của Bảo Anh là sự xuất hiện của tuyển thủ Linh 3T - một trong những cái tên nổi trội đời đầu của cộng đồng Hiphop tại Việt Nam. Cố vấn Việt Max cũng chia sẻ, anh hạnh phúc khi nhìn thấy mọi người đến đây để tham gia cuộc thi, không phải vì trở thành quán quân mà bởi vì họ muốn chia sẻ tình yêu của họ với nhảy múa, dù tên tuổi họ có lớn đến đâu.

Còn Chi Pu đề cao tinh thần sáng tạo trong nghệ thuật, kêu gọi các tuyển thủ tham gia battle freestyle. Có tổng cộng 6 tuyển thủ tham gia thách đấu và đều được lựa chọn.

MC Trấn Thành, 4 đội trưởng cùng dàn tuyển thủ chào sân Street Dance Việt Nam  ảnh 7 MC Trấn Thành tiếp tục dẫn dắt, kết nối chương trình giải trí mang tính Hiphop
Ở mùa đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, Street Dance có sự gắn kết chặt chẽ giữa đội ngũ Việt Nam và phiên bản gốc.

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Ca sĩ Hàn Quốc qua 19 tỉnh, thành Việt Nam để thực hiện MV ca nhạc

Ngày 10-8, tại Hà Nội, ca sĩ Joseph Kwon (Hàn Quốc) đã giới thiệu ra mắt MV ca nhạc Waiting for you, 5000 years - Tôi vẫn đang chờ bạn 5000 năm, được ghi hình tại 19 tỉnh, thành phố của Việt Nam như Ba Bể - Bắc Kạn, Mũi Né - Phan Thiết, Hội An, Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội, Quảng Ninh...

Sân khấu

Chương trình nghệ thuật Nghĩa tình quê hương

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, bất kỳ người con xa quê nào cũng luôn hướng về cội rễ yêu thương. Đại dịch Covid-19 đi qua, cũng là lúc nhịp sống bình thường trở lại với mọi nhà. 

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách điện tử “Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh - Biên niên sử truyền hình”

Sáng 10-8, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Lễ giới thiệu bộ sách điện tử tổng hợp “Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh - Biên niên sử truyền hình”. Bộ sách gồm 90 tập, được biên soạn trên nền chất liệu nội dung phim tài liệu cùng tên đã phát sóng năm 2021.

Sáng tác

Phát động cuộc thi sáng tác tân nhạc, vọng cổ về huyện Bình Chánh

Chủ đề cuộc thi là “Bình Chánh – Khúc hát tự hào”, với nội dung ngợi ca nét đẹp văn hóa, thiên nhiên, con người quê hương Bình Chánh; tôn vinh, khắc họa các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển… của quê hương Bình Chánh.


Mỹ thuật

" />