Một người bị lũ cuốn mất tích khi cố di chuyển qua đập tràn

SGGPO
Dù nước lũ dâng cao nhưng người đàn ông vẫn cố di chuyển qua đập tràn không may bị nước cuốn trôi, mất tích.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 11-11, khi mực nước tại đập tràn cao gần 1 mét nhưng ông Lâm Văn Th. (40 tuổi, ngụ huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) vẫn cố vượt qua thì bị nước lũ cuốn trôi xuống lòng hồ thuỷ điện Đạ Dâng – Đạ Chomo.

Một người bị lũ cuốn mất tích khi cố di chuyển qua đập tràn ảnh 1 Đập tràn Păng Tiêng xảy ra vụ việc 
Đến chiều tối ngày 11-11, ông Lê Chí Quang Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, cho biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, địa phương đã huy động lực lượng quân đội, công an, dân quân đi dọc suối Đạ Dâng Lớn, quanh hồ thủy điện Đạ Dâng – Đạ Chomo, đập tràn Păng Tiêng (thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương) để tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân bị lũ cuốn trôi.

Được biết, do ảnh hưởng cơn bão số 6, trong những ngày qua trên địa bàn huyện Lạc Dương có mưa lớn khiến nước các sông, suối dâng cao.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu TĐC Quỳnh Thắng (Quỳnh Lưu, Nghệ An) trở thành nơi tập kết, phơi gỗ nguyên liệu của người dân địa phương. Ảnh: DUY CƯỜNG

Khu tái định cư vắng bóng dân cư

Để giúp người dân ở các vùng ngập lụt, thường xuyên bị sạt lở đất, lũ quét đe dọa, các địa phương ở Bắc miền Trung đã xây dựng các khu tái định cư (TĐC) để người dân đến an cư, lạc nghiệp. Nhưng nghịch lý là các khu TĐC được đầu tư xây dựng hàng chục tỷ đồng nhưng người dân lại không mặn mà đến ở.

Bút Sài Gòn

Giỏi hơn bữa trước

- Mấy năm nay, cứ mỗi giải đá banh khu vực và quốc tế có đội xứ mình tham gia, lại xuất hiện quá chừng “huấn luyện viên bàn phím”. Họ không cần phân tích về chiến thuật hay kỹ thuật, mà chỉ bu vô chuyện bĩu môi rồi xổ toẹt. Liệu điều đó có ích gì cho chuyện đá banh?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Siết quản lý, ngăn hệ lụy “đất 04” bị đầu cơ

Thời gian qua, tình trạng “sốt đất” len lỏi khắp nơi đã khiến hàng trăm hécta đất cấp cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) theo Nghị quyết số 04-NQ/TU của Tỉnh ủy Bình Thuận (gọi tắt là đất 04) bị mang đi rao bán, chuyển nhượng trái phép, tiềm ẩn nguy cơ thiếu đất sản xuất, dẫn đến nguy cơ tái nghèo, tiếp tục phá rừng làm rẫy.

Tin buồn

Tin buồn

Ban Cán sự đảng Bộ Y tế;  Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN TPHCM; Quận ủy, UBND, UBMTTQ VN quận 3; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường Võ Thị Sáu, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: