Một người bị lũ cuốn mất tích khi cố di chuyển qua đập tràn

SGGPO
Dù nước lũ dâng cao nhưng người đàn ông vẫn cố di chuyển qua đập tràn không may bị nước cuốn trôi, mất tích.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 11-11, khi mực nước tại đập tràn cao gần 1 mét nhưng ông Lâm Văn Th. (40 tuổi, ngụ huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) vẫn cố vượt qua thì bị nước lũ cuốn trôi xuống lòng hồ thuỷ điện Đạ Dâng – Đạ Chomo.

Một người bị lũ cuốn mất tích khi cố di chuyển qua đập tràn ảnh 1 Đập tràn Păng Tiêng xảy ra vụ việc 
Đến chiều tối ngày 11-11, ông Lê Chí Quang Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, cho biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, địa phương đã huy động lực lượng quân đội, công an, dân quân đi dọc suối Đạ Dâng Lớn, quanh hồ thủy điện Đạ Dâng – Đạ Chomo, đập tràn Păng Tiêng (thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương) để tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân bị lũ cuốn trôi.

Được biết, do ảnh hưởng cơn bão số 6, trong những ngày qua trên địa bàn huyện Lạc Dương có mưa lớn khiến nước các sông, suối dâng cao.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất thường dự án sân golf Phan Thiết

Bất thường dự án sân golf Phan Thiết

Sân golf Phan Thiết từng được xem là điểm nhấn để phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận. Tuy nhiên, sân golf này đi vào hoạt động không lâu thì bị một doanh nghiệp thâu tóm, rồi xẻ bán đất nền, thu lợi hàng ngàn tỷ đồng. Hành trình thâu tóm sân golf của chủ doanh nghiệp có nhiều bất thường cần làm rõ.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn