“Mua sắm thả ga – Nhà nhà đón tết” tại hệ thống bán lẻ Satra

SGGPO
Từ ngày 25-1 đến 4-2 (tức ngày 20 tháng Chạp đến trưa 30 tháng Chạp), hệ thống bán lẻ Satra áp dụng chương trình khuyến mại “Mua sắm thả ga – Nhà nhà đón tết”, trong đó nhiều mặt hàng giảm giá lên 49%.

“Mua sắm thả ga – Nhà nhà đón tết” tại hệ thống bán lẻ Satra

Cũng trong đợt này, với mỗi hóa đơn 299.000 đồng các sản phẩm của Kinh Đô, khách hàng sẽ nhận được thẻ cào điện thoại 30.000 đồng; Mua 1 hộp bánh bơ Pháp thương hiệu LU 708gr, khách hàng sẽ được tặng 1 ly sứ giữ nhiệt (Chương trình khuyến mại này được áp dụng tại các siêu thị của Satra như: Siêu thị TAX, Siêu thị Sài Gòn, Siêu thị Phạm Hùng, Siêu thị Củ Chi).

Riêng tại chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods, với mỗi hóa đơn 199.000 đồng các sản phẩm của Kinh Đô, khách hàng sẽ nhận được thẻ cào điện thoại 20.000 đồng; Với mỗi hóa đơn 60.000 đồng các sản phẩm của Nestle, khách hàng sẽ nhận được 1 kg gạo Ngọc An.

Chương trình riêng tại các siêu thị, chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi của Satra

“Mua sắm thả ga – Nhà nhà đón tết” tại hệ thống bán lẻ Satra ảnh 1
Chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi SATRA (Satrafoods): xem thông tin chi tiết và danh sách cửa hàng tại: satrafoods.com.vn

- Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 300.000 đồng, khách hàng sẽ được mua những sản phẩm với giá đặc biệt (khách hàng được mua tối đa 3 sản phẩm/ngày).

Siêu thị TAX (38 Nguyễn Huệ/69 Đồng Khởi, quận 1, TPHCM)

- Với mỗi hóa đơn trên 500.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 1 gói đường Biên Hòa 1kg. Mỗi hóa đơn nhận tối đa 5 phần quà. Số lượng quà tặng có hạn.

- Với mỗi hóa đơn trên 3.500.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 1 balo du lịch cao cấp. Mỗi hóa đơn nhận tối đa 2 phần quà. Số lượng quà tặng có hạn.

Siêu thị Sài Gòn (460 đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM)

- Vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, 150 khách hàng đầu tiên có hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên, trong đó có tối thiểu 1 mặt hàng trái cây, sản phẩm tươi sống, rau củ quả trong khu siêu thị tự chọn sẽ được nhận 1 phần quà là những mặt hàng thiết yếu. Số lượng quà tặng có hạn. (Chi tiết xem tại website: www.sieuthisaigon.com.vn)

- Vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần từ ngày 9-1 đến ngày 31-1, với hóa đơn mua hàng từ 400.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được tham gia chương trình vòng xoay may mắn. Mỗi hóa đơn chỉ được quay tối đa 1 lần, không áp dụng với khách hàng mua số lượng lớn và các trường hợp tách hoặc cộng hóa đơn.

- Với mỗi hóa đơn 300.000 đồng, khách hàng sẽ được tích 1 dấu để đổi quà theo các mức tương ứng. Mỗi hóa đơn được tích dấu theo tỉ lệ lũy tiến tương ứng, không áp dụng với khách hàng mua số lượng lớn và các trường hợp tách hoặc công hóa đơn.

Siêu thị Phạm Hùng (trong Trung tâm Thương mại SATRA Phạm Hùng: C6/27 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh)

- Với mỗi hóa đơn 300.000 đồng, khách hàng được mua sản phẩm đồng giá sốc 15.000 đồng/ sản phẩm tại quầy hàng giá sốc. Mỗi khách hàng được mua tối đa 5 sản phẩm. (Chi tiết xem tại website: www.centremall.com.vn).

Siêu thị Củ Chi (trong Trung tâm Thương mại SATRA Củ Chi: 1239 Tỉnh Lộ 8, xã Tân An, huyện Củ Chi)

- Với mỗi hóa đơn 300.000 đồng, khách hàng được tặng 1 phần quà gồm 5 bao lì xì. Mỗi khách hàng được nhận tối đa 2 phần quà/ngày. Số lượng quà tặng có hạn (áp dụng cho hóa đơn Siêu thị và Trung tâm thương mại). Chi tiết xem tại website: www.centremall.vn

T.TR

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ quan chức năng TPHCM kiểm tra hàng hóa vi phạm

Hàng lậu, hàng giả đổ về TPHCM

Thống kê sơ bộ từ đầu năm 2019 đến nay, Tổng cục QLTT đã phát hiện, xử lý hàng chục ngàn vụ vi phạm, thu nộp ngân sách nhà nước trên 430 tỷ đồng. “Một số lần trong vai khách mua hàng, tôi thử rảo qua vài điểm bán tại các khu mua sắm nói trên, phát hiện tiểu thương vẫn kinh doanh hàng nhái, hàng giả. Chỉ cần cơ quan chức năng rời đi, sai phạm tiếp diễn”, một cán bộ QLTT bức xúc.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Dịch vụ tài chính giúp cải thiện khả năng cạnh tranh của các chuỗi cung ứng tại Việt Nam

Tại Diễn đàn thường niên lần thứ 4 về tài trợ chuỗi cung ứng ở châu Á - Thái Bình Dương với nội dung “Phát triển thị trường tài trợ chuỗi cung ứng tại các nền kinh tế mới nổi như thế nào?” do Ngân hàng Nhà nước phối hợp Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) và Hội đồng Tư vấn Doanh nghiệp APEC (ABAC) tổ chức tại TPHCM ngày 11-11, nhiều ý kiến cho rằng, kim ngạch ngoại thương của Việt Nam đã tăng trong những năm gần đây, với các hiệp định thương mại tự do mở ra cơ hội thị trường mới cho các doanh nghiệp trong nước.

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Người dân lo lắng vì kiệu bị cháy đầu lá

Người trồng kiệu ở thôn Long Yên, xã Bình Long, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, đang lo lắng vì từ đầu tháng 11, kiệu xuất hiện tình trạng cháy đầu lá, lá vàng hết ngọn, ảnh hưởng đến sự phát triển của củ kiệu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế