“Mua sắm thả ga – Nhà nhà đón tết” tại hệ thống bán lẻ Satra

SGGPO
Từ ngày 25-1 đến 4-2 (tức ngày 20 tháng Chạp đến trưa 30 tháng Chạp), hệ thống bán lẻ Satra áp dụng chương trình khuyến mại “Mua sắm thả ga – Nhà nhà đón tết”, trong đó nhiều mặt hàng giảm giá lên 49%.

“Mua sắm thả ga – Nhà nhà đón tết” tại hệ thống bán lẻ Satra

Cũng trong đợt này, với mỗi hóa đơn 299.000 đồng các sản phẩm của Kinh Đô, khách hàng sẽ nhận được thẻ cào điện thoại 30.000 đồng; Mua 1 hộp bánh bơ Pháp thương hiệu LU 708gr, khách hàng sẽ được tặng 1 ly sứ giữ nhiệt (Chương trình khuyến mại này được áp dụng tại các siêu thị của Satra như: Siêu thị TAX, Siêu thị Sài Gòn, Siêu thị Phạm Hùng, Siêu thị Củ Chi).

Riêng tại chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods, với mỗi hóa đơn 199.000 đồng các sản phẩm của Kinh Đô, khách hàng sẽ nhận được thẻ cào điện thoại 20.000 đồng; Với mỗi hóa đơn 60.000 đồng các sản phẩm của Nestle, khách hàng sẽ nhận được 1 kg gạo Ngọc An.

Chương trình riêng tại các siêu thị, chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi của Satra

“Mua sắm thả ga – Nhà nhà đón tết” tại hệ thống bán lẻ Satra ảnh 1
Chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi SATRA (Satrafoods): xem thông tin chi tiết và danh sách cửa hàng tại: satrafoods.com.vn

- Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 300.000 đồng, khách hàng sẽ được mua những sản phẩm với giá đặc biệt (khách hàng được mua tối đa 3 sản phẩm/ngày).

Siêu thị TAX (38 Nguyễn Huệ/69 Đồng Khởi, quận 1, TPHCM)

- Với mỗi hóa đơn trên 500.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 1 gói đường Biên Hòa 1kg. Mỗi hóa đơn nhận tối đa 5 phần quà. Số lượng quà tặng có hạn.

- Với mỗi hóa đơn trên 3.500.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 1 balo du lịch cao cấp. Mỗi hóa đơn nhận tối đa 2 phần quà. Số lượng quà tặng có hạn.

Siêu thị Sài Gòn (460 đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM)

- Vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, 150 khách hàng đầu tiên có hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên, trong đó có tối thiểu 1 mặt hàng trái cây, sản phẩm tươi sống, rau củ quả trong khu siêu thị tự chọn sẽ được nhận 1 phần quà là những mặt hàng thiết yếu. Số lượng quà tặng có hạn. (Chi tiết xem tại website: www.sieuthisaigon.com.vn)

- Vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần từ ngày 9-1 đến ngày 31-1, với hóa đơn mua hàng từ 400.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được tham gia chương trình vòng xoay may mắn. Mỗi hóa đơn chỉ được quay tối đa 1 lần, không áp dụng với khách hàng mua số lượng lớn và các trường hợp tách hoặc cộng hóa đơn.

- Với mỗi hóa đơn 300.000 đồng, khách hàng sẽ được tích 1 dấu để đổi quà theo các mức tương ứng. Mỗi hóa đơn được tích dấu theo tỉ lệ lũy tiến tương ứng, không áp dụng với khách hàng mua số lượng lớn và các trường hợp tách hoặc công hóa đơn.

Siêu thị Phạm Hùng (trong Trung tâm Thương mại SATRA Phạm Hùng: C6/27 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh)

- Với mỗi hóa đơn 300.000 đồng, khách hàng được mua sản phẩm đồng giá sốc 15.000 đồng/ sản phẩm tại quầy hàng giá sốc. Mỗi khách hàng được mua tối đa 5 sản phẩm. (Chi tiết xem tại website: www.centremall.com.vn).

Siêu thị Củ Chi (trong Trung tâm Thương mại SATRA Củ Chi: 1239 Tỉnh Lộ 8, xã Tân An, huyện Củ Chi)

- Với mỗi hóa đơn 300.000 đồng, khách hàng được tặng 1 phần quà gồm 5 bao lì xì. Mỗi khách hàng được nhận tối đa 2 phần quà/ngày. Số lượng quà tặng có hạn (áp dụng cho hóa đơn Siêu thị và Trung tâm thương mại). Chi tiết xem tại website: www.centremall.vn

T.TR

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

21 doanh nghiệp Việt Nam tìm cơ hội xuất khẩu nông sản sang Vân Nam – Trung Quốc

21 doanh nghiệp Việt Nam tìm cơ hội xuất khẩu nông sản sang Vân Nam – Trung Quốc

Bộ Công thương và Bộ NN-PTNT cho biết, Việt Nam đang vào mùa vụ thu hoạch nhiều loại trái cây, nông sản, thực phẩm... nên trong thời gian sắp tới, sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện xúc tiến thương mại lớn để thúc đẩy xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc do nhu cầu tiêu dùng tại nước này đang cần số lượng rất lớn sau dịch bệnh.

Địa ốc

Dự án cao cấp The Metropole Thủ Thiêm đã có sổ đỏ

The Metropole Thủ Thiêm, khu phức hợp Nhà ở - Thương mại hạng sang tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (LURC - Sổ đỏ) cho tất cả các lô đất dành cho dự án nhà ở và giai đoạn đầu của dự án đã đầy đủ điều kiện hợp pháp cho ký kết hợp đồng mua bán. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế