Nam A Bank miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7

Từ ngày 4-4-2020 đến ngày 31-12-2020, khách hàng tổ chức và cá nhân đang sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 tại Nam A Bank sẽ được ưu dãi miễn phí. Việc này nhằm khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến đồng thời đáp ứng nhu cầu và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi có phát sinh giao dịch chuyển tiền trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp.

Nam A Bank miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7

Theo đó, khi khách hàng cá nhân và tổ chức thực hiện Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 online sẽ được miễn phí đối với lệnh chuyển có giá trị từ 500.000 đồng trở xuống. 

Ngoài ra, đối với khách hàng là tổ chức, Nam A Bank cũng đang triển khai chương trình ưu đãi “Giao dịch miễn phí cùng Nam A Bank” với hàng loạt ưu đãi miễn phí các dịch vụ thanh toán; chuyển khoản; ngân quỹ; quản lý tiền mặt; dịch vụ Ngân hàng điện tử; thu ngân sách nhà nước; combo tài khoản thanh toán… Tổng giá trị ưu đãi miễn phí lên đến 20 triệu đồng, áp dụng từ nay đến hết năm 2020.
Bên cạnh đó, chương trình khuyến mại “Ưu đãi vô cực” dành cho khách hàng cá nhân cũng đang triển khai với các ưu đãi miễn 100% hơn 11 khoản mục phí dịch vụ. Khi tham gia chương trình, khách hàng được ưu đãi miễn phí: chuyển tiền trong và ngoài hệ thống; Phí sử dụng dịch vụ Ngân hàng số (SMS banking, Mobile banking, Open Banking, Internet Banking); Phí sử dụng Gói Combo; Phí duy trì số dư bình quân tối thiểu Gói Tài khoản tối ưu; Phí nộp, rút tiền mặt…
“Bên cạnh việc tích cực thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống đại dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính Phủ, với vai trò là dịch vụ chính yếu phục vụ khách hàng, Nam A Bank liên tục triển khai các giải pháp tài chính tối ưu để đáp ứng và hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch. Hiện, chúng tôi đã kịp thời hỗ trợ các khách hàng cá nhân và tổ chức chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh bằng các chương trình ưu đãi lãi vay phù hợp. Và việc miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 cũng góp phần khuyến khích khách hàng giao dịch online, hạn chế sử dụng, tiếp xúc với tiền mặt tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh”, Ông Hoàng Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết.
Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19 cũng như tiếp tục hoạt động bình thường với phương châm Nam A Bank luôn đồng hành cùng khách hàng, khi khách hàng cần Nam A Bank sẽ sẵn sàng phục vụ, Nam A Bank đã và đang triển khai các chương trình ưu đãi lãi vay hỗ trợ khách hàng mùa dịch Covid-19 với lãi suất giảm đến 2% so với hiện hành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ lưu trú, nhà hàng quán ăn và xuất nhập khẩu (giữa Việt Nam với các nước thuộc vùng dịch), hay chương trình “Happy Finance” dành cho các khách hàng cá nhân vay vốn để phục vụ mục đích tiêu dùng, mua xe, mua đất/nhà hoặc xây dựng sửa chữa nhà với lãi suất ưu đãi giảm đến 3.1%/năm so với lãi suất thông thường, vay tối đa 5 tỷ đồng/khách hàng, thời hạn vay tối thiểu 36 tháng.
Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.namabank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1900 6679.              
Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng SJC giảm gần 2,5 triệu đồng/lượng

Vàng SJC giảm gần 2,5 triệu đồng/lượng

Sau khi lập đỉnh 62,4 triệu đồng/lượng trong ngày hôm trước, giá vàng SJC ngày 8-8 đã quay đầu giảm gần 2,5 triệu đồng/lượng cùng với đà lao dốc của giá vàng thế giới.

Thị trường

Giá vàng SJC còn 58,28 triệu đồng/lượng

Ghi nhận thị trường cho thấy, sau khi giảm gần 2,5 triệu đồng vào cuối tuần trước, vàng SJC trong sáng đầu tuần 10-8 đã bật tăng lên 59,65 triệu đồng/lượng nhưng sau đó quay đầu giảm mạnh trở lại. 

Địa ốc

Thay đổi chủ đầu tư khu phức hợp Sài Gòn - Ba Son

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM, Sở Xây dựng TP đã phối hợp với Sở KH-ĐT TP rà soát, cập nhật danh mục các dự án nhà ở trên địa bàn TP giai đoạn 2016-2020 về vị trí, khu vực phát triển nhà ở, số lượng dự án đầu tư xây dựng nhà ở, số lượng nhà ở…

Nông nghiệp

Ấn Độ cảnh báo hồ tiêu Việt Nam không đạt chất lượng

Chiều tối 11-8, văn phòng Bộ Công thương thông tin: do có cáo buộc hạt tiêu Việt Nam xuất sang Ấn Độ không đáp ứng được tiêu chuẩn có 6% hàm lượng piperine tối thiểu như quy định, nên cơ quan chức năng của Ấn Độ sẽ xem xét lại việc nhập hồ tiêu Việt Nam.

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Dọn đường đón nhà đầu tư

TPHCM đang chứng kiến sự gia tăng đột biến vốn đầu tư trong nước. Từ đầu năm đến nay, tổng vốn đầu tư của doanh nghiệp (DN) trong nước đạt gần 193 triệu USD, tăng 58,75% so cùng kỳ 2019. Trong đó, cấp mới 27 dự án với vốn đầu tư đăng ký gần 162 triệu USD, tăng 55,97% và 22 dự án với vốn điều chỉnh tăng hơn 31 triệu USD, tăng 74,85%. 

Thông tin kinh tế