Nam A Bank miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7

Từ ngày 4-4-2020 đến ngày 31-12-2020, khách hàng tổ chức và cá nhân đang sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 tại Nam A Bank sẽ được ưu dãi miễn phí. Việc này nhằm khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến đồng thời đáp ứng nhu cầu và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi có phát sinh giao dịch chuyển tiền trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp.

Nam A Bank miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7

Theo đó, khi khách hàng cá nhân và tổ chức thực hiện Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 online sẽ được miễn phí đối với lệnh chuyển có giá trị từ 500.000 đồng trở xuống. 

Ngoài ra, đối với khách hàng là tổ chức, Nam A Bank cũng đang triển khai chương trình ưu đãi “Giao dịch miễn phí cùng Nam A Bank” với hàng loạt ưu đãi miễn phí các dịch vụ thanh toán; chuyển khoản; ngân quỹ; quản lý tiền mặt; dịch vụ Ngân hàng điện tử; thu ngân sách nhà nước; combo tài khoản thanh toán… Tổng giá trị ưu đãi miễn phí lên đến 20 triệu đồng, áp dụng từ nay đến hết năm 2020.
Bên cạnh đó, chương trình khuyến mại “Ưu đãi vô cực” dành cho khách hàng cá nhân cũng đang triển khai với các ưu đãi miễn 100% hơn 11 khoản mục phí dịch vụ. Khi tham gia chương trình, khách hàng được ưu đãi miễn phí: chuyển tiền trong và ngoài hệ thống; Phí sử dụng dịch vụ Ngân hàng số (SMS banking, Mobile banking, Open Banking, Internet Banking); Phí sử dụng Gói Combo; Phí duy trì số dư bình quân tối thiểu Gói Tài khoản tối ưu; Phí nộp, rút tiền mặt…
“Bên cạnh việc tích cực thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống đại dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính Phủ, với vai trò là dịch vụ chính yếu phục vụ khách hàng, Nam A Bank liên tục triển khai các giải pháp tài chính tối ưu để đáp ứng và hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch. Hiện, chúng tôi đã kịp thời hỗ trợ các khách hàng cá nhân và tổ chức chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh bằng các chương trình ưu đãi lãi vay phù hợp. Và việc miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 cũng góp phần khuyến khích khách hàng giao dịch online, hạn chế sử dụng, tiếp xúc với tiền mặt tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh”, Ông Hoàng Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết.
Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19 cũng như tiếp tục hoạt động bình thường với phương châm Nam A Bank luôn đồng hành cùng khách hàng, khi khách hàng cần Nam A Bank sẽ sẵn sàng phục vụ, Nam A Bank đã và đang triển khai các chương trình ưu đãi lãi vay hỗ trợ khách hàng mùa dịch Covid-19 với lãi suất giảm đến 2% so với hiện hành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ lưu trú, nhà hàng quán ăn và xuất nhập khẩu (giữa Việt Nam với các nước thuộc vùng dịch), hay chương trình “Happy Finance” dành cho các khách hàng cá nhân vay vốn để phục vụ mục đích tiêu dùng, mua xe, mua đất/nhà hoặc xây dựng sửa chữa nhà với lãi suất ưu đãi giảm đến 3.1%/năm so với lãi suất thông thường, vay tối đa 5 tỷ đồng/khách hàng, thời hạn vay tối thiểu 36 tháng.
Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.namabank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1900 6679.              
Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nông sản dư thừa, thịt gà còn 10.000 đồng/kg nhưng chợ vẫn thiếu

Theo thông tin gửi báo chí từ Tổ công tác đặc biệt của Bộ NN-PTNT về tình hình sản xuất, cung ứng, năng lực tiêu thụ nông sản tại TPHCM và các tỉnh phía Nam, tính đến sáng nay 26-7, thêm nhiều loại nông sản gặp khó khăn về tiêu thụ, trong khi nơi cần vẫn không đủ. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế