Nam thanh niên bị bắn 4 phát đạn trước cửa nhà

SGGPO
Đang đứng mở cửa, nam thanh niên bất ngờ bị một người đi xe máy lao tới, bắn liên tiếp 4 phát súng vào người...

Sáng 15-3, Công an quận Tân Phú (TPHCM) và các Phòng nghiệp vụ của Công an TPHCM đang điều tra vụ một người bị bắn 4 phát đạn trước cửa nhà, gục tại chỗ và đã được đưa đi cấp cứu. 
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 14-3, một nam thanh niên vừa về đến trước địa chỉ số 2 đường số 27, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM, khi vừa dựng xe máy để mở khóa cửa nhà thì nam thanh niên này bất ngờ bị một người đi xe máy dừng lại bắn 4 phát đạn liên tiếp khiến nạn nhân ngục tại chỗ rồi tẩu thoát. 
Nghe tiếng nổ, người dân xung quanh vội chạy ra ngoài kiểm tra thì thấy nạn nhân nằm ngục trước nhà. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã báo cho người nhà nạn nhân đưa đi cấp cứu và báo sự việc với cơ quan chức năng. Vụ việc khiến nhiều người dân trong khu phố hoảng sợ. 
Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ của Công an quận Tân Phú và Cảnh sát khu vực đã đến phong toả hiện trường, tiến hành lấy lời khai các nhân chứng, đồng thời trích xuất camera quanh khu vực xảy ra vụ việc để điều tra, truy bắt hung thủ.
Bước đầu xác định, người bị bắn tên là Ng. Th. Ph., sinh năm 1988. 
Hiện vụ việc vẫn đang được Cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TRẦN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

Ngày 5-12, ông Phan Thành Cảnh, Chủ tịch UBND xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, khu nhà lồng chợ Hòa Hiệp bị cháy hoàn toàn và lan sang nhà một hộ dân. Vụ cháy may mắn không thiệt hại về người, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án