Saigon Co.op cam kết đảm bảo chất lượng và bình ổn giá thịt heo trong dịp tết

Hệ thống siêu thị Saigon Co.op: Đảm bảo chất lượng thực phẩm đến tay người dùng

Chất lượng đầu vào của thực phẩm tươi sống là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Để khách hàng yên tâm mua sắm tại hệ thống, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) vừa công bố áp dụng bộ tiêu chuẩn kỹ thuật mới dành riêng cho nhóm hàng thực phẩm tươi sống kinh doanh tại hệ thống siêu thị của nhà bán lẻ này.

Saigon Co.op đẩy nhanh tiến độ mở siêu thị trước tết

Theo thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op), đơn vị đã tiếp nhận nhiều đề nghị hỗ trợ nhập hàng tết từ một số nhà cung cấp trong nước gặp khó khăn khi một hệ thống phân phối tạm ngưng nhập hàng để thực hiện việc chuyển đổi.

Cần Thơ đưa nông sản an toàn tiếp cận kênh phân phối

Theo Liên minh Hợp tác xã (HTX) TP Cần Thơ, đơn vị này đã làm cầu nối, đưa hàng hóa của 26 HTX trên địa bàn TP Cần Thơ tham gia các hội chợ triển lãm, kết nối cung - cầu, hội nghị xúc tiến thương mại tại TP Cần Thơ, Bình Dương, TPHCM và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đa dạng sản phẩm phục vụ tết

Dịp tết năm nay, các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn TPHCM sẽ cung ứng cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm đặc sản như gà thảo mộc, thịt heo thảo mộc, bánh chưng đa nhân… Hiện nguồn hàng đã được các DN chuẩn bị sẵn sàng.

Thị trường hàng trang trí Giáng sinh vào mùa

Đáp ứng nhu cầu mua sắm mùa Giáng sinh, hiện các mặt hàng trang trí với nhiều mẫu mã, mức giá đã được cửa hàng kinh doanh, siêu thị và trung tâm thương mại đưa ra thị trường. 
Tặng quà tết cho khách hàng là chương trình thường niên  của nhà bán lẻ Saigon Co.op

Chương trình tích tem đổi quà Tết 2020

Lợi ích của người tiêu dùng luôn được nhà bán lẻ Saigon Co.op đặt lên hàng đầu khi liên tục đưa ra các chương trình tặng điểm thưởng cho khách hàng thân thiết. Cụ thể, với những điểm được cộng từ quá trình mua sắm, khách hàng có thẻ thành viên của Saigon Co.op ngoài được trả thưởng trực tiếp còn được nhận quà vào mỗi dịp sinh nhật hay Tết Nguyên đán. 
Hội chợ hàng Việt tạo được sức hút với người tiêu dùng nông thôn

Hàng Việt quảng bá hiệu quả tại các hội chợ

Được tổ chức vào thời điểm cuối năm, lại mang theo nhiều sản phẩm hàng tiêu dùng chất lượng, giá ưu đãi nên hầu hết các hội chợ công nghiệp, thương mại tại Bạc Liêu hay Bà Rịa - Vũng Tàu được tổ chức gần đây đã thu hút hàng ngàn lượt tham quan, mua sắm của người tiêu dùng. 
Hội chợ thương mại quốc tế Ấn Độ

Hội chợ thương mại quốc tế Ấn Độ

Cuối tháng 11-2019, nhân dịp kỷ niệm 3 năm quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Ấn Độ, đoàn xúc tiến thương mại quốc gia do Bộ Công thương tổ chức đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, giao thương tại Ấn Độ.
Nhiều hệ thống siêu thị đã chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết Canh Tý 2020

Đông Nam bộ: Chủ động hàng hóa phục vụ tết

Đảo đảm nguồn hàng và bình ổn giá cả là vấn đề trọng tâm trong công tác điều hành thị trường vào mùa mua sắm cao điểm. Hiện cơ quan quản lý thương mại các tỉnh thành và doanh nghiệp (DN) đã hoàn tất kế hoạch dự trữ hàng hóa cung ứng cho thị trường mùa Tết Canh Tý 2020 sắp tới. 
Hội chợ tổ chức tại các vùng nông thôn, luôn thu hút người tiêu dùng

Lan tỏa hội chợ hàng Việt tại vùng nông thôn

Từ đầu năm tới nay, nhiều hội chợ, phiên chợ hàng Việt Nam chất lượng cao đã được tổ chức ở nhiều vùng sâu, vùng xa, góp phần lan tỏa sản phẩm tiêu dùng thiết yếu do doanh nghiệp (DN) Việt sản xuất đến người tiêu dùng ở khu vực này. 
Người dân mua sắm tại Co.opmart SCA  Phạm Văn Chiêu

Saigon Co.op dự kiến thêm 30 điểm bán mới

Thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho hay, từ nay đến tết, nhà bán lẻ này dự kiến đưa vào hoạt động ít nhất 30 điểm bán mới gồm Co.opmart, Co.op Food, Co.op Smiles... để phân phối hàng Việt và hàng bình ổn giá, hàng tết.
Dây chuyền sản xuất giày  tại một doanh nghiệp Việt Nam

Giới thiệu sản phẩm da giày Việt Nam tại Australia

Trung tuần tháng 11-2019, đoàn gồm 20 doanh nghiệp da giày, túi xách của Việt Nam (thuộc Hiệp hội Giày da túi xách Việt Nam - LEFASO) đã tham gia Hội chợ quốc tế nguồn hàng Australia 2019 để quảng bá, tiếp cận người tiêu dùng nước này. 
HTX Việt Nam đưa sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng

HTX Việt Nam đưa sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng

3 hợp tác xã (HTX) của Việt Nam là HTX bưởi da xanh Bến Tre, HTX thanh long Thanh Bình (Bình Thuận), HTX nho Evergreen (Ninh Thuận) vừa được dự án Phát triển HTX Việt Nam (VCED) do SOCODEVI và Chính phủ Canada tài trợ, hỗ trợ tham gia triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2019 mới đây tại TPHCM.