Nâng chất để siêu thị Việt là nơi mua sắm tin cậy

Nâng chất để siêu thị Việt là nơi mua sắm tin cậy

Để tiếp tục là bạn đồng hành và là nơi mua sắm tin cậy của người tiêu dùng Việt, nhà bán lẻ Saigon Co.op không ngừng nâng cao quy trình kiểm soát đầu vào và khẳng định chỉ kinh doanh những sản phẩm của nhà sản xuất uy tín, được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cung cấp chứng nhận “bảo chứng”. 

Để sản phẩm OCOP vươn xa

Điểm yếu của các sản phẩm OCOP hiện nay là mẫu mã chưa thực sự phong phú và chủ thể sản xuất chưa chú trọng nhiều tới khâu quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Để thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm OCOP vào các hệ thống phân phối, nhiều chương trình kết nối, hội chợ đã và đang được các địa phương triển khai. 

Saigon Co.op - điểm tựa cho hàng Việt cất cánh

Với vai trò là đơn vị tiên phong trong việc thúc đẩy phát triển hàng Việt, gần 25 năm qua Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã triển khai nhiều nhóm giải pháp thiết thực và tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp (DN), HTX, hộ nông dân… tạo điều kiện cho hàng Việt ngày càng phát triển.

Saigon Co.op giảm giá 3.300 sản phẩm thiết yếu

Từ nay đến hết ngày 18-5, Saigon Co.op giảm giá đến 50% cho 3.300 sản phẩm nhu yếu áp dụng tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood, Co.op Smile, TTTM Sense City, hệ thống cửa hàng tiện lợi 24 giờ Cheers, siêu thị Finelife... trên cả nước với loạt chương trình hấp dẫn.

Giá lương thực thực phẩm thế giới có xu hướng giảm

Sau khi tăng vọt trong tháng 3-2022, bước sang tháng 4-2022 giá lương thực thực phẩm thế giới được Tổ chức Nông lương Liên hiệp quốc (FAO) công bố đã giảm nhẹ, trong đó chỉ số giá dầu thực vật giảm 5,7% (tức giảm gần 1/3 so với tháng 3-2022).
Sức cầu của thị trường đã tăng trở lại

Cơ hội lớn cho doanh nghiệp

Sự hồi phục rõ rệt của thị trường trong 4 tháng đầu năm 2022 đã và đang tạo động lực cho các doanh nghiệp sản xuất, bán lẻ sau thời gian chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch.
Nhân viên Co.opmart trả lại tài sản đánh rơi cho khách hàng

Nhân viên Co.opmart liên tục trả lại tài sản cho khách hàng

Cuối tháng 4-2022, trong lúc làm việc, chị Phan Như Quỳnh - nhân viên thu ngân Co.opmart Bình Thủy (TP Cần Thơ), phát hiện chiếc ví do khách hàng đánh rơi. Chị Như đã lập tức đem đến bộ phận bảo vệ để tìm kiếm chủ nhân của chiếc ví. 
Cảnh báo mạo danh nhân viên Co.opmart lừa đảo tiểu thương

Cảnh báo mạo danh nhân viên Co.opmart lừa đảo tiểu thương

Thời gian gần đây, các tiểu thương chợ và tiệm tạp hóa bị một số đối tượng mặc áo tương tự như đồng phục Co.opmart, tự xưng là nhân viên Co.opmart đến tiếp cận và chào hàng bán giá rẻ hơn so với nhà phân phối từ 30-50%. 
Lễ hội trái cây ngon - lành tại Finelife

Lễ hội trái cây ngon - lành tại Finelife

Lễ hội trái cây ngon - lành vừa kết thúc sau 5 ngày diễn ra tại hệ thống siêu thị Finelife với việc giảm giá mạnh và tổ chức sampling nhiều loại trái cây, sản phẩm hữu cơ, đặc sản truyền thống... cho khách hàng.
Thương hiệu quốc gia chắp cánh cho doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng

Thương hiệu quốc gia chắp cánh cho hàng Việt

Đối với đông đảo người tiêu dùng, việc chọn lựa sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp đoạt danh hiệu thương hiệu quốc gia (THQG) được xem là lựa chọn an toàn có bảo chứng. Do vậy, thời gian qua, rất nhiều doanh nghiệp Việt đã chú trọng hơn đến việc xây dựng thương hiệu để được chứng nhận THQG, từ đó làm bệ phóng tăng doanh thu, thị phần. 

Giá dầu ăn toàn cầu dự báo còn tăng

Giá dầu ăn toàn cầu được dự báo có thể sẽ chứng kiến mức tăng 2 con số trong vài tháng tới, sau những căng thẳng về chính trị và quyết định cấm xuất khẩu dầu cọ của Indonesia.
Giá thịt heo tại các siêu thị khu vực ĐBSCL ổn định

Giá thịt heo tại ĐBSCL ổn định, thấp hơn năm ngoái

Theo sở công thương các tỉnh ĐBSCL, từ đầu năm 2022 đến nay, giá heo hơi tại khu vực này ít biến động và hiện có giá ổn định, đáp ứng nhu cầu của người dân. Cụ thể, đầu năm 2022, giá heo hơi ở mức 49.000-51.000 đồng/kg, sau đó tăng nhẹ 55.000-57.000 đồng/kg dịp Tết Nguyên đán 2022 và kéo dài đến đầu tháng 2-2022.