Nhân viên phục vụ tiệc cưới bất cẩn, 11 thực khách bị bỏng cồn

SGGPO
Ngày 28 -8, khi 11 người khách đang ngồi ăn tiệc tại một đám cưới ở xã Trường Long, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ thì bị bỏng cồn.
Theo đó, khi thấy bếp cồn trên bàn tiệc sắp tắt, một nhân viên phục vụ mang can cồn 10 lít dạng nước đến cho trực tiếp vào bếp đang cháy thì bất ngờ ngọn lửa bùng lên, người này hoảng hốt làm đổ cồn ra bàn khiến ngọn lửa cháy lan sang 3 bàn bên cạnh. Hậu quả khiến cho 11 người khách bị bỏng vùng mặt, ngực, lưng, tay chân. 
Ngay lập tức các nạn nhân được sơ cứu giảm đau tại chỗ và chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu.
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Cường – Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận 11 ca bỏng nặng, trong đó có một nạn nhân là ông Trần Văn Uôl (62 tuổi, ở xã Trường Long, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ) bị bỏng nặng trên 50% kèm chấn thương bụng nên đã được chuyển lên tuyến trên ở TPHCM điều trị.
7 trường hợp bỏng khác được chuyển lên khoa Bỏng - tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện tiếp tục điều trị; 3 trường hợp nhẹ hơn đã được cho về.

QUANG ĐẠT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TPHCM Phạm Đức Hải phát biểu tại buổi họp báo

TPHCM vẫn giữ khoảng cách giữa 2 mũi tiêm AstraZeneca từ 8 đến 12 tuần

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết, Sở Y tế đã có văn bản đề xuất rút ngắn khoảng cách giữa 2 mũi tiêm AstraZeneca còn 6 tuần, với mong muốn bao phủ mũi 2 cho người dân. Tuy nhiên, Bộ Y tế chưa phản hồi nên TPHCM vẫn thực hiện theo hướng dẫn cũ (8-12 tuần).

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc