Nhân viên phục vụ tiệc cưới bất cẩn, 11 thực khách bị bỏng cồn

SGGPO
Ngày 28 -8, khi 11 người khách đang ngồi ăn tiệc tại một đám cưới ở xã Trường Long, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ thì bị bỏng cồn.
Theo đó, khi thấy bếp cồn trên bàn tiệc sắp tắt, một nhân viên phục vụ mang can cồn 10 lít dạng nước đến cho trực tiếp vào bếp đang cháy thì bất ngờ ngọn lửa bùng lên, người này hoảng hốt làm đổ cồn ra bàn khiến ngọn lửa cháy lan sang 3 bàn bên cạnh. Hậu quả khiến cho 11 người khách bị bỏng vùng mặt, ngực, lưng, tay chân. 
Ngay lập tức các nạn nhân được sơ cứu giảm đau tại chỗ và chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu.
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Cường – Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận 11 ca bỏng nặng, trong đó có một nạn nhân là ông Trần Văn Uôl (62 tuổi, ở xã Trường Long, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ) bị bỏng nặng trên 50% kèm chấn thương bụng nên đã được chuyển lên tuyến trên ở TPHCM điều trị.
7 trường hợp bỏng khác được chuyển lên khoa Bỏng - tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện tiếp tục điều trị; 3 trường hợp nhẹ hơn đã được cho về.

QUANG ĐẠT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tặng BV điều trị Covid-19 An Bình thiết bị y tế trị giá 2,9 tỷ đồng

Ngày 23-7, chương trình “Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19” do báo Tuổi Trẻ phát động phối hợp với chương trình “Sài Gòn thương nhau” đã trao tặng Bệnh viện điều trị Covid-19 An Bình 1 xe cứu thương chuyên dụng và 1 hệ thống xét nghiệm RT-PCR với tổng trị giá 2,9 tỷ đồng, từ nguồn ủng hộ của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Công ty CP Hưng Thịnh Land và các thành viên của “Sài Gòn thương nhau”.

Tư vấn dinh dưỡng

Người có bệnh nền có nên tiêm vaccine Covid-19?

Những người cao tuổi kèm các bệnh nền như cao huyết áp, đái tháo đường, tim mạch… là nhóm đối tượng dễ bị tổn thương, nguy cơ mắc Covid-19 nặng, nghiêm trọng nếu nhiễm virus SARS-CoV-2. Vì vậy, Bộ Y tế đã khuyến cáo nên tiêm chủng cho người cao tuổi, mắc bệnh nền trong chiến dịch tiêm chủng lần này.

Thuốc