PGS.TS Trần Hoàng Hải làm Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM

PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Luật TPHCM được giao làm Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM.

PGS.TS Trần Hoàng Hải làm Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM

Chiều 19-12, Trường Đại học Luật TPHCM tổ chức Lễ công bố các Nghị quyết về nhân sự lãnh đạo nhà trường. 

Tham dự buổi lễ có: TS. Nguyễn Viết Lộc, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; TS. Mai Thị Anh, Phó Vụ trưởng, Vụ Pháp chế Bộ GD-ĐT; bà Nguyễn Thị Là, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TPHCM.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Luật TPHCM cho biết, Hội đồng Trường Đại học Luật TPHCM đã ban hành Nghị quyết số 08/NQ-HĐT thống nhất để PGS.TS Trần Hoàng Hải, PGS.TS Bùi Xuân Hải, TS Lê Trường Sơn tiếp tục thực hiện chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM.

Đồng thời, ban hành Nghị quyết số 09/NQ-HĐT giao Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM cho PGS.TS. Trần Hoàng Hải cho đến khi có quyết định về nhân sự Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM.

PGS.TS Trần Hoàng Hải làm Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM  ảnh 1  PGS.TS Trần Hoàng Hải nhận Nghị quyết giao làm Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM
PGS.TS Trần Hoàng Hải làm Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM  ảnh 2 Các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM được trao Nghị quyết tiếp tục thực hiện nhiệm vụ

Thay mặt Bộ GD-ĐT, TS. Nguyễn Viết Lộc chúc mừng Trường Đại học Luật TPHCM đã từng bước ổn định về nhân sự như hiện nay. TS. Nguyễn Việt Lộc đề nghị tập thể lãnh đạo và thầy cô Trường Đại học Luật TPHCM tiếp tục đoàn kết để thực hiện tốt các nhiệm vụ của trường và góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ của ngành GD-ĐT trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM Trần Hoàng Hải khẳng định, bản thân sẽ tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo nhà trường duy trì sự đoàn kết trong thời gian tới. Cùng với đó là đẩy mạnh công tác ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện chuyển số trong giáo dục.

Đặc biệt, Trường Đại học Luật TPHCM tập trung thực hiện chương trình đào tạo từ xa đối với ngành luật và triển khai đào tạo ngành luật bằng 100% tiếng nước ngoài.

Trong công tác nhân sự, nhà trường chú trọng thực hiện quy hoạch, đào tạo đội ngũ nhân sự chủ chốt, nhất là nhân sự Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trong giai đoạn tới theo nguyên tắc công khai, minh bạch. Từ đó, toàn bộ giảng viên, viên chức của nhà trường có thể tham gia giám sát và lựa chọn người xứng đáng để dẫn dắt nhà trường trong những giai đoạn tiếp theo.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM: Thêm một trường hợp phụ huynh bị yêu cầu chuyển trường cho con do bất đồng quan điểm với nhà trường

TPHCM: Thêm một trường hợp phụ huynh bị yêu cầu chuyển trường cho con do bất đồng quan điểm với nhà trường

Sáng 7-12, thông tin từ Phòng GD-ĐT quận Tân Bình cho biết, đại diện Phòng GD-ĐT quận Tân Bình đã có kế hoạch làm việc với chủ cơ sở Trường Mầm non song ngữ Bright Stars CDC – Tân Bình Campus để kiểm tra các vấn đề chuyên môn, trong đó có thông tin phụ huynh phản ánh về một trường hợp học sinh vừa được yêu cầu nghỉ học với lý do “giáo viên quá áp lực”.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Đẩy mạnh hợp tác, tài trợ học bổng cho sinh viên

Trong giai đoạn 2021-2025, Đại học Quốc gia TPHCM (ĐHQG TPHCM) tập trung 3 nhóm chiến lược đột phá để ưu tiên đầu tư nguồn lực gồm: nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản trị đại học; xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và xây dựng khu đô thị đại học xanh, thông minh, bản sắc. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản: 25 năm chở trọn đạo người Thầy

Nghề giáo được ví như nghề đưa đò, chuyên chở học trò đến bến bờ tri thức; dẫn đường, khai mở hành trình thành nhân, lập nghiệp. Trên hành trình ấy, người thầy chịu biết bao trở lực, thử thách. Năm 1998, với trách nhiệm xã hội của mình, Báo SGGP lên ý tưởng tổ chức một giải thưởng dành để tôn vinh người Thầy, giải thưởng lấy tên cụ Võ Trường Toản, người thầy nổi tiếng của đất Sài Gòn - Gia Định xưa, ra đời. Trải qua bao biến thiên của thời cuộc, 1/4 thế kỷ, giải thưởng đã trở thành điểm tựa của biết bao người Thầy.

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục