PGS.TS Trần Hoàng Hải làm Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM

PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Luật TPHCM được giao làm Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM.

PGS.TS Trần Hoàng Hải làm Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM

Chiều 19-12, Trường Đại học Luật TPHCM tổ chức Lễ công bố các Nghị quyết về nhân sự lãnh đạo nhà trường. 

Tham dự buổi lễ có: TS. Nguyễn Viết Lộc, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; TS. Mai Thị Anh, Phó Vụ trưởng, Vụ Pháp chế Bộ GD-ĐT; bà Nguyễn Thị Là, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TPHCM.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Luật TPHCM cho biết, Hội đồng Trường Đại học Luật TPHCM đã ban hành Nghị quyết số 08/NQ-HĐT thống nhất để PGS.TS Trần Hoàng Hải, PGS.TS Bùi Xuân Hải, TS Lê Trường Sơn tiếp tục thực hiện chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM.

Đồng thời, ban hành Nghị quyết số 09/NQ-HĐT giao Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM cho PGS.TS. Trần Hoàng Hải cho đến khi có quyết định về nhân sự Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM.

PGS.TS Trần Hoàng Hải làm Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM  ảnh 1  PGS.TS Trần Hoàng Hải nhận Nghị quyết giao làm Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM
PGS.TS Trần Hoàng Hải làm Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM  ảnh 2 Các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM được trao Nghị quyết tiếp tục thực hiện nhiệm vụ

Thay mặt Bộ GD-ĐT, TS. Nguyễn Viết Lộc chúc mừng Trường Đại học Luật TPHCM đã từng bước ổn định về nhân sự như hiện nay. TS. Nguyễn Việt Lộc đề nghị tập thể lãnh đạo và thầy cô Trường Đại học Luật TPHCM tiếp tục đoàn kết để thực hiện tốt các nhiệm vụ của trường và góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ của ngành GD-ĐT trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM Trần Hoàng Hải khẳng định, bản thân sẽ tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo nhà trường duy trì sự đoàn kết trong thời gian tới. Cùng với đó là đẩy mạnh công tác ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện chuyển số trong giáo dục.

Đặc biệt, Trường Đại học Luật TPHCM tập trung thực hiện chương trình đào tạo từ xa đối với ngành luật và triển khai đào tạo ngành luật bằng 100% tiếng nước ngoài.

Trong công tác nhân sự, nhà trường chú trọng thực hiện quy hoạch, đào tạo đội ngũ nhân sự chủ chốt, nhất là nhân sự Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trong giai đoạn tới theo nguyên tắc công khai, minh bạch. Từ đó, toàn bộ giảng viên, viên chức của nhà trường có thể tham gia giám sát và lựa chọn người xứng đáng để dẫn dắt nhà trường trong những giai đoạn tiếp theo.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Không thả nổi xét tuyển đại học với quá nhiều phương thức

Kỳ thi tốt nghiệp THPT với mục tiêu “2 trong 1” năm nay tiếp tục nảy sinh nhiều bất cập. Việc đổi mới thi và tuyển sinh luôn là vấn đề nóng và cấp thiết. Sau khi Báo SGGP đăng bài “Kỳ tuyển sinh kỳ lạ”, rất nhiều ý kiến của các chuyên gia giáo dục, đại diện các trường đại học, phụ huynh học sinh gửi đến Báo SGGP bày tỏ mong muốn Bộ GD-ĐT cần có một nghiên cứu bài bản, có tầm nhìn xa.

Giáo dục hội nhập

Học sinh Tiếng Anh tích hợp được học miễn phí với trí tuệ nhân tạo

Chương trình Tiếng Anh Tích hợp (TATH) là một chương trình giáo dục uy tín hiện đang được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh học sinh trên địa bàn TPHCM nói riêng cũng như cả nước nói chung. Với phương châm tất cả vì sự phát triển của học sinh, đơn vị thực hiện chương trình TATH là EMG Education luôn luôn đầu tư và triển khai những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới cũng như đầu tư vào các hệ thống phần mềm và công nghệ giáo dục hiện đại để mang lại những trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả cho học sinh. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục