Phân công Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng phụ trách các công tác liên quan đến phòng chống dịch

SGGPO
UBND TPHCM vừa có thông báo khẩn về việc điều chỉnh phân công công tác của Thường trực UBND TPHCM.

Đồng chí Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TP (bên trái) trong một cuộc họp phòng chống dịch

Đồng chí Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TP (bên trái) trong một cuộc họp phòng chống dịch

Theo đó, để tập trung cho công tác chỉ đạo trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ thực hiện “mục tiêu kép” trong năm 2021, Chủ tịch UBND TPHCM phân công đồng chí Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TP thay đồng chí Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP phụ trách các công tác liên quan đến phòng chống dịch Covid-19: cung cấp suất ăn cho các khu cách ly, bệnh viện dã chiến; phụ trách Tổ hậu cần cung ứng trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ cho các bệnh viện dã chiến, khu cách ly; triển khai chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động, người sử dụng lao động, người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết 68 của Chính phủ và Nghị quyết số 09 của HĐND TP.

Bên cạnh đó, đồng chí Phan Thị Thắng thực hiện công tác tiếp nhận và tổ chức lực lượng do bộ, ngành Trung ương tăng cường phòng chống dịch cho TP; công tác tiếp nhận và tổ chức các nguồn lực hỗ trợ từ các tỉnh, thành cho TP; phụ trách nhiệm vụ Trưởng Trung tâm mua sắm trang thiết bị y tế tạm thời trong thời gian dịch Covid-19 đang diễn ra trên địa bàn TP và các công tác khác về phòng chống dịch Covid-19 theo phân công.

Chủ tịch UBND yêu cầu các đồng chí Thường trực UBND TP tiếp tục theo dõi, chỉ đạo các nhiệm vụ thường xuyên theo Quyết định của UBND TP về điều chỉnh phân công công tác của Thường trực UBND TP nhiệm kỳ 2016 – 2021. Thời gian phân công công tác của Thường trực UBND TP từ ngày 15-7 đến khi có chỉ đạo khác.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Thị trường bất động sản trầm lắng, nhưng tại TPHCM - trung tâm kinh tế của cả nước, nhu cầu cho thuê nhà vẫn rất cao. Do đó, nhiều nhà đầu tư cá nhân ở TPHCM quyết định chuyển hướng, đầu tư xây phòng cho thuê. Theo các chuyên gia, bất động sản cho thuê hứa hẹn sẽ là điểm sáng dẫn dắt thị trường địa ốc những tháng cuối năm 2022 và sang năm 2023. 

Bút Sài Gòn

Đến vì thương mến

- Thông thường đây là mùa cao điểm du lịch của khách Tây. Tại sao những điểm đến nổi tiếng như Nha Trang, Mũi Né (Phan Thiết) tới giờ vẫn vắng hoe?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung từ trần

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Sinh năm 1953, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đã nghỉ hưu. Do lâm bệnh nặng, đồng chí đã từ trần hồi 18 giờ 15 phút ngày 1-12-2022, tại gia đình.