Phát hiện 6 xác cá thể linh trưởng trong xe tải

SGGPO
Ngày 28-9, ông Phạm Duy Hưng, Phó Chi Cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Ngãi cho biết, 6 xác cá thể linh trưởng được phát hiện trong xe tải đã bàn giao cho Hạt kiểm lâm Ba Tơ bảo quản.

Chiều ngày 27-9, lực lượng CSGT Công an huyện Ba Tơ (tỉnh Quảng Ngãi) trong lúc tuần tra đã phát hiện một xe tải mang biển số 76C-03169 lưu thông từ hướng xã Ba Vì (huyện Ba Tơ) về TP Quảng Ngãi. Qua kiểm tra, CSGT phát hiện một bao tải màu vàng có chứa 6 xác cá thể động vật đông lạnh.

Tất cả 6 xác cá thể trên có đặc điểm động vật linh trưởng, nhưng chưa xác định được chủng loại, tên gọi. Xác 6 cá thể này trong tình trạng đã chết, nguyên hình dạng và được đông lạnh.

Phát hiện 6 xác cá thể linh trưởng trong xe tải ảnh 1 Xe tải chở 6 xác cá thể linh trưởng trong bao tải màu vàng

Tài xế xe Tạ Đình Long (sinh 1994, trú phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi) không xuất trình được các giấy tờ, hồ sơ nguồn gốc động vật. Qua làm việc, tài xế khai báo chở thuê cho một người đàn ông tên Tuấn từ xã Ba Vì về TP Quảng Ngãi, tới nơi sẽ có người đến nhận hàng.

CSGT Công an huyện Ba Tơ đã lập biên bản và bàn giao toàn bộ hồ sơ, tang vật, phương tiện liên quan cho Hạt Kiểm lâm huyện Ba Tơ tiến hành xử lý theo quy định.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt giám đốc và nguyên giám đốc Trung tâm GDTX Bình Phước

Bắt giám đốc và nguyên giám đốc Trung tâm GDTX Bình Phước

Ngày 15-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đã bắt tạm giam ông Võ Văn Việt, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên (TTGDTX) tỉnh Bình Phước và ông Nguyễn Văn Thanh, nguyên Giám đốc TTGDTX tỉnh Bình Phước, để điều tra về hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. 

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.