Phim tết ''Gái già lắm chiêu V'' mong muốn không dời lịch chiếu

SGGPO

Trong buổi họp báo trực tuyến vào tối 29-1, ê-kíp bộ phim Gái già lắm chiêu V cho biết nếu dịch bệnh được kiểm soát và khán giả được ra rạp xem phim dù phải mang khẩu trang, bộ phim vẫn giữ nguyên lịch khởi chiếu từ ngày mùng 1 tết (12-2 dương lịch).

Buổi họp báo này có sự tham gia của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, diễn viên chính Kaity Nguyễn và MC Bùi Quang Huy nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về bộ phim giữa lúc tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Phim tết 'Gái già lắm chiêu V' mong muốn không dời lịch chiếu ảnh 1 Ê-kíp đoàn phim "Gái già lắm chiêu V" tổ chức họp báo trực tuyến để cập nhật tình hình mới nhất của bộ phim

Theo đại diện ê-kíp, ngay sau khi có thông tin mới về tình hình dịch bệnh, sự kiện họp báo tại TPHCM ngày 3-2 và tại Hà Nội ngày 5-2 đều đã được hủy để đảm bảo an toàn với cộng đồng và hạn chế mức thấp nhất rủi ro.

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết: “Với cương vị là đơn vị có dự án phim sắp ra rạp vào mùa tết, 2 ngày gần đây, chúng tôi rơi vào cảm giác rất buồn vì công tác chuẩn bị cho sự kiện gần như hoàn tất”.

Theo đạo diễn Namcito, đây cũng không phải là lúc thích hợp cho việc tính toán những thiệt hại mà quan trọng hơn là luôn sẵn sàng để đưa phim ra rạp vào thời điểm ổn định nhất. 

Đạo diễn Bảo Nhân cũng hé lộ thêm, câu chuyện của Gái già lắm chiêu V là làm cho mùa tết nhưng nội dung phim xoay quanh những drama, gia đình và phụ nữ hoàn toàn thích hợp để chiếu vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm. Vì vậy, nội dung phim sẽ không bị điều chỉnh. Tuy nhiên, ê-kíp vẫn mong phim sẽ ra rạp được đúng thời gian như đã lên lịch ban đầu.

Phim tết 'Gái già lắm chiêu V' mong muốn không dời lịch chiếu ảnh 2 Đạo diễn Namcito mong muốn bộ phim có thể ra rạp đúng lịch dự kiến

“Chúng tôi vẫn giữ lịch phát hành tại rạp vào mùng 1 tết nếu dịch bệnh được kiểm soát và khán giả được ra rạp xem phim dù phải mang khẩu trang. Không chỉ Gái già lắm chiêu V, tất cả các bộ phim khác cũng mong muốn phục vụ khán giả vào đầu năm mới và hy vọng của chúng tôi hiện tại chỉ cần huề vốn”, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định.

Hai đạo diễn cũng như diễn viên Kaity Nguyễn cho biết, hiện tại còn 2 tuần nữa đến tết, ê-kíp tin chính phủ sẽ kiểm soát được dịch bệnh. “Còn nếu tình hình phức tạp hơn, chúng tôi buộc phải tính phương án phát hành khác, với tiêu chí an toàn ở mức cao nhất để khán giả yên tâm quay lại rạp và tận hưởng bộ phim một cách trọn vẹn nhất”.

Phim tết 'Gái già lắm chiêu V' mong muốn không dời lịch chiếu ảnh 3 Diễn viên Kaity Nguyễn

Trước đó, đoàn phim Bố già cũng thông báo sẽ hủy sự kiện ra mắt phim ngày 2-2 tại TPHCM và 5-2 tại Hà Nội.

Bộ phim Lật mặt: 48H dự kiến tổ chức ra mắt vào ngày 7-2 tại TPHCM hiện chưa có thông báo thay đổi nào.

Trong khi đó, phim tết còn lại là Trạng Tí phiêu lưu ký chưa đưa ra thông tin nào về kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Ngọt và âm nhạc của giản đơn, tự do

Xuất hiện trong Hòa Nhạc No.2 - Hòa nhạc cùng Ngọt tại Nhà hát VOH Music One (TPHCM) trong tháng 5 này, không vũ đạo, không nhóm múa minh họa, chỉ với công nghệ Mapping 3D kết hợp cùng ý tưởng nghệ thuật thị giác độc lạ, ban nhạc Ngọt mang đến thứ âm nhạc giản đơn nhưng đẹp, và ngọt như cái tên của họ. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Chương trình Ngày xửa ngày xưa 33: Sức cuốn hút của sắc màu thần tiên

Sau hai năm tạm ngưng, chương trình Ngày xửa ngày xưa năm nay được đầu tư dàn dựng quy mô với câu chuyện Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad - Đại chiến nàng tiên cá (tác giả: Quang Thảo, đạo diễn: Đình Toàn). Suất diễn đầu tiên đến với khán giả vào ngày 1-7 tại Nhà hát Bến Thành.

Sách và cuộc sống

Sắp ra mắt bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt

"Sơn Goal" - bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt, với bối cảnh là các danh thắng Việt - dành cho độc giả Việt Nam sẽ ra mắt tập đầu tiên vào tháng 7-2022, đây là thông tin được đưa ra trong  buổi giới thiệu những ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng, chiều 25-5, tại Hà Nội.

Sáng tác

Chuyện nắng

Mùa hè. Ở rừng vẫn còn những ngày âm u. Mây kéo về bọc từng đám trên đỉnh, kín cả bầu trời.