Quảng Nam: Thêm một hãng hàng không giá rẻ bay đến Chu Lai

(SGGP). - Sáng 27-5, tại sân bay Chu Lai (Quảng Nam), Hãng Hàng không VietJet tổ chức khai trương đường bay TPHCM - Chu Lai - TPHCM. Đây là hãng hàng không giá rẻ thứ hai, sau Jetstar Pacific, mở đường bay TPHCM - Chu Lai - TPHCM.

Tuyến bay TPHCM - Chu Lai và ngược lại được VietJet khai thác vào các ngày thứ hai, tư, sáu và chủ nhật hàng tuần với mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi. Lịch khởi hành từ TPHCM lúc 7 giờ 25 phút, đến Chu Lai lúc 8 giờ 40 phút. Chiều ngược lại khởi hành lúc 9 giờ 15 phút và đến TPHCM lúc 10 giờ 30 phút.

Trước đó, ngày 19-5, Hãng Hàng không Jetstar Pacific khai trương đường bay giá rẻ TPHCM - Chu Lai - TPHCM vào các ngày thứ ba, năm, bảy.

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Nẵng: Kết nối tiêu thụ nông sản

Mọi năm, thời điểm này, tại thôn Phò Nam và thôn Nam Mỹ (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) dễ dàng bắt gặp những xe tải chở dưa hấu vào Nam ra Bắc. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, dưa đã đến vụ nhưng người nông dân vẫn chưa tìm được đầu ra. 

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế