Quảng Trị: Hỗ trợ tiền ăn dịp tết cho người dân trong khu cách ly tập trung

SGGPO

Ngày 9-2, UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, đã có quyết định hỗ trợ tiền ăn cho công dân, cán bộ đang làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Theo đó, công dân đang thực hiện cách ly tập trung, lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung, lực lượng vận chuyển điều phối công dân sẽ được hỗ trợ tiền ăn trong 4 ngày (từ ngày 30 Tết đến mùng 3 Tết) với mức hỗ trợ 150 ngàn đồng/người/ngày.

Quảng Trị: Hỗ trợ tiền ăn dịp tết cho người dân trong khu cách ly tập trung  ảnh 1 Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị thăm, tặng quà lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt phòng chống dịch Covid-19

Hiện trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có khoảng 600 người đang cách ly tập trung và hơn 140 cán bộ gồm lực lượng quân sự, công an, y tế, dân quân... đang phục vụ tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn.

Việc hỗ trợ này nhằm động viên người dân thuộc diện cách ly yên tâm cách ly để phòng chống dịch và cán bộ, nhân viên thực hiện nhiệm vụ trong các khu cách ly hoàn thành tốt công việc.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân được trả thẻ CCCD gắn chip tại Công an quận Bình Thạnh, TPHCM. Ảnh: THÁI PHƯƠNG

Cấp căn cước công dân gắn chip: Thời gian ngắn, thủ tục gọn

Hiện nay, công an các địa phương tại TPHCM triển khai cấp căn cước công dân (CCCD) có gắn chip điện tử cho người dân. Theo ghi nhận của phóng viên, người dân đi làm CCCD đều hài lòng bởi thủ tục đơn giản và không mất nhiều thời gian. Song, người dân vẫn băn khoăn vì thời gian trả CCCD có chip khá chậm.

Bút Sài Gòn

Gỡ dần từng khúc

- Khách nội lại rục rịch chọn tour sau nhiều tuần thực hiện quy định phòng dịch. Kiểm soát dịch có hiệu quả cao là cơ sở để doanh nghiệp du lịch tái xuất, và du khách hồ hởi đi chơi. Xu hướng chủ yếu cho “ngành công nghiệp không khói” trong cả năm nay sẽ vẫn là du lịch theo nhóm nhỏ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn

Trung tướng LÊ AN từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Gò Vấp, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 11, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: