Quảng Trị: Hỗ trợ tiền ăn dịp tết cho người dân trong khu cách ly tập trung

SGGPO

Ngày 9-2, UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, đã có quyết định hỗ trợ tiền ăn cho công dân, cán bộ đang làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Theo đó, công dân đang thực hiện cách ly tập trung, lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung, lực lượng vận chuyển điều phối công dân sẽ được hỗ trợ tiền ăn trong 4 ngày (từ ngày 30 Tết đến mùng 3 Tết) với mức hỗ trợ 150 ngàn đồng/người/ngày.

Quảng Trị: Hỗ trợ tiền ăn dịp tết cho người dân trong khu cách ly tập trung  ảnh 1 Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị thăm, tặng quà lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt phòng chống dịch Covid-19

Hiện trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có khoảng 600 người đang cách ly tập trung và hơn 140 cán bộ gồm lực lượng quân sự, công an, y tế, dân quân... đang phục vụ tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn.

Việc hỗ trợ này nhằm động viên người dân thuộc diện cách ly yên tâm cách ly để phòng chống dịch và cán bộ, nhân viên thực hiện nhiệm vụ trong các khu cách ly hoàn thành tốt công việc.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn