Quảng Trị: Tàu chở đoàn công tác gặp nạn, 1 người mất tích

SGGPO
Ngày 26-10, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đang cứu hộ 7 người bị mắc kẹt giữa đập tràn công trình thuỷ lợi Nam Thạch Hãn (xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) cùng tìm kiếm người bị nước cuốn mất tích.

Theo ghi nhận, hiện 7 người gặp nạn đang ngồi trên 1 trụ bê tông giữa dòng nước chảy siết tại khu vực đập tràn công trình thuỷ lợi Nam Thạch Hãn (xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị).

Cách đó không xa, 1 chiếc tàu cỡ lớn đang mắc kẹt giữa thân đập tràn.

Quảng Trị: Tàu chở đoàn công tác gặp nạn, 1 người mất tích ảnh 1 7 người trên tàu gặp nạn bị mắc kẹt giữa đập tràn
Theo thông tin từ ông Trần Hữu Hùng, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Quảng Trị cho biết, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, tàu chở đoàn công tác của Sở GTVT tỉnh Quảng Trị không may bị chết máy khi gần qua đập tràn Nam Thạch Hãn (xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị). Thời điểm này trên tàu có 8 người, trong đó có 4 cán bộ của Sở GTVT tỉnh Quảng trị, 3 lái tàu và ông H.Đ.V. (47 tuổi) giám đốc một công ty khai thác khoáng sản.
Quảng Trị: Tàu chở đoàn công tác gặp nạn, 1 người mất tích ảnh 2 Tàu của đoàn công tác bị mắc kẹt giữa đập tràn

Khi tàu trôi vào vùng nguy hiểm, 8 người đã nhảy khỏi tàu. Trong đó, 7 người may mắn bám được vào trụ bê tông nổi giữa đập tràn Nam Thạch Hãn, riêng ông V. bị nước cuốn mất tích.

Quảng Trị: Tàu chở đoàn công tác gặp nạn, 1 người mất tích ảnh 3 Lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường để ứng cứu và tìm kiếm người mất tích

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang triển khai ứng cứu, để đưa những người mắc kẹt vào bờ, cùng tiến hành tìm kiếm người mất tích.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Giao thông - Đô thị

Điều chỉnh tổng mức đầu tư dự án đường Hồ Chí Minh

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa yêu cầu Bộ GTVT rà soát các quy định pháp luật về quản lý chi phí đầu tư xây dựng để thực hiện các thủ tục điều chỉnh tổng mức đầu tư Dự án đường Hồ Chí Minh (giai đoạn 1) theo đúng thẩm quyền và quy định, theo kiến nghị của Bộ Tư pháp. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 7. Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Tân Hưng, quận 7 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: