Ra mắt trailer loạt phim mới Sex and the City

SGGP
Sau hơn 17 năm, loạt phim Sex and the City - được xem là phim ăn khách hàng đầu của kênh HBO - sắp tái ngộ khán giả.

Sarah Jessica Parker trong trailer And just like that

Sarah Jessica Parker trong trailer And just like that

Kênh phim này vừa tung trailer And just like that, là những tập phim mới của loạt phim đình đám một thời.

And just like that cũng gồm các diễn viên quen thuộc trong Sex and the City như Sarah Jessica Parker (vai Carrie Bradshaw), Cynthia Nixon (Miranda Hobbes) và Kristin Davis (Charlotte York).

Riêng Kim Cattrall (từng thủ vai Samantha Jones) từ chối tham gia. And just like that gồm 10 tập, ra mắt khán giả vào ngày 9-12.

Sex and the City là phim chuyển thể từ cuốn sách cùng tên năm 1997 của Candace Bushnell, phát sóng trong 6 mùa (1998-2004) với  tổng cộng 94 tập. 

HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn viên Hà Việt Dũng (vai Đại úy Đào Hải Triều) tạo ấn tượng trong phim Bão ngầm

Bão ngầm dậy sóng

Hành trình điều tra phá án đường dây ma túy xuyên quốc gia trong phim Bão ngầm khiến khán giả không rời mắt khỏi màn hình bởi từng chi tiết trong câu chuyện đều được chăm chút kỹ lưỡng.

Âm nhạc

Trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” dành cho học sinh

Ngày 15-5, chương trình tổng kết và trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (quận 1, TPHCM). Sau 3 tháng tổ chức, cuộc thi thu hút 286 bài dự thi của học sinh THCS, THPT trên toàn quốc. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Đạo diễn - NSND Trần Minh Ngọc: Nhiều tiềm năng sân khấu đang bị bỏ ngỏ

Trước những khó khăn của sân khấu TPHCM, đặc biệt là đối với các đơn vị nghệ thuật xã hội hóa (XHH), đạo diễn - NSND Trần Minh Ngọc luôn có nhiều tâm tư. Theo ông, để phát huy tốt tiềm năng đang có, cần phải có những thay đổi và đầu tư cấp thiết để sân khấu có điều kiện bứt phá khỏi những rào cản đang mang trên mình.

Sách và cuộc sống

NSND Trần Hiếu và cuốn sách của cuộc đời

Gần 90 tuổi, NSND Trần Hiếu mới hoàn thành cuốn sách mà ông đã thực hiện suốt mấy chục năm qua với tựa đề Sức mạnh của ngôn ngữ trong tiếng hát Việt Nam. NSND Trần Hiếu chia sẻ, ông viết cuốn sách này từ năm 1968, ông cứ viết và chờ đợi đến ngày từng trang giấy được in, như món nợ mà cuộc đời trao cho mình.

Sáng tác