Ra mắt trailer loạt phim mới Sex and the City

SGGP
Sau hơn 17 năm, loạt phim Sex and the City - được xem là phim ăn khách hàng đầu của kênh HBO - sắp tái ngộ khán giả.

Sarah Jessica Parker trong trailer And just like that

Sarah Jessica Parker trong trailer And just like that

Kênh phim này vừa tung trailer And just like that, là những tập phim mới của loạt phim đình đám một thời.

And just like that cũng gồm các diễn viên quen thuộc trong Sex and the City như Sarah Jessica Parker (vai Carrie Bradshaw), Cynthia Nixon (Miranda Hobbes) và Kristin Davis (Charlotte York).

Riêng Kim Cattrall (từng thủ vai Samantha Jones) từ chối tham gia. And just like that gồm 10 tập, ra mắt khán giả vào ngày 9-12.

Sex and the City là phim chuyển thể từ cuốn sách cùng tên năm 1997 của Candace Bushnell, phát sóng trong 6 mùa (1998-2004) với  tổng cộng 94 tập. 

HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Nàng thơ Dao Ánh" trong phim "Em và Trịnh"

Chuyên nghiệp trong quảng bá phim

Chưa thể khẳng định thị trường điện ảnh Việt đã đạt mức chuyên nghiệp trong toàn bộ quy trình sản xuất. Tuy nhiên, riêng ở khâu quảng bá, tiếp thị, các ê kíp ngày càng cho thấy mức độ đầu tư, sự quan tâm đúng mực với các chiến dịch bài bản.  

Âm nhạc

Chương mới cho nhạc Việt

Đầu năm 2022, bên cạnh những giải thưởng âm nhạc lớn, uy tín được tổ chức nhằm tôn vinh những nghệ sĩ, nhà sản xuất có đóng góp xuất sắc thì sự xuất hiện của bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Billboard Việt Nam có ý nghĩa quan trọng. 

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác