Rơi thang máy, 1 người chết, 2 người bị thương

SGGPO
Khi 3 người đang di chuyển trong thang máy lên tầng cao của căn nhà thì nghi bị đứt cáp rơi xuống dưới. Vụ việc khiến cho 1 người chết và 2 người bị thương nguy kịch.

Nơi xảy ra vụ rơi thang máy làm 1 người chết, 2 người bị thương

Nơi xảy ra vụ rơi thang máy làm 1 người chết, 2 người bị thương

Ngày 9-2, Công an quận Tân Phú, TPHCM đang điều tra làm rõ vụ thang máy nghi đứt cáp, rơi làm 1 người chết và 2 người bị thương.

Thông tin ban đầu, tối ngày 8-2, ông Phan Chí T. (42 tuổi) và anh Phạm Hoàng K.(22 tuổi, là con rể ông Tâm, cùng ngụ tỉnh Sóc Trăng, trú quận Tân Phú) di chuyển hàng hoá vào thang máy của 1 căn nhà trọ trên đường Nguyễn Văn Vịnh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

Lúc này, ông Ngô Văn H. (50 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú TPHCM) thấy vậy nên giúp ông T. và anh K. đưa hàng hoá vào thang máy. Khi thang máy đi tới tầng 4 thì bất ngờ rơi xuống dưới.

Rơi thang máy, 1 người chết, 2 người bị thương ảnh 1
Rơi thang máy, 1 người chết, 2 người bị thương ảnh 2 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Vụ việc khiến ông H. tử vong, ông T. và anh K. bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, ông T. và anh K. nhập viện vào khoảng 21 giờ 15 phút ngày 8-2. Cả 2 nhập viện với tình trạng đa chấn thương, gãy xương nhiều bộ phận trên cơ thể. 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án