Sân bay Anh tiếp tục ra mức trần đón khách

SGGP
Sân bay Heathrow ở London, Anh cho biết, họ sẽ tiếp tục giới hạn số lượng hành khách hàng ngày xuất phát từ sân bay này cho đến cuối tháng 10 như một phần trong nỗ lực đối phó với nhu cầu đi lại bằng đường hàng không tăng cao trong bối cảnh thiếu nhân viên.

 Sân bay Heathrow ở London

Sân bay Heathrow ở London

Heathrow là một trong những sân bay bận rộn nhất châu Âu ra mức trần đón 100.000 du khách khởi hành mỗi ngày cho đến ngày 29-10. Giới hạn này ban đầu dự kiến sẽ được dỡ bỏ vào ngày 11-9.

Heathrow đã áp dụng giới hạn số hành khách tạm thời vào tháng 7 và yêu cầu các hãng hàng không ngừng bán vé trong mùa du lịch cao điểm mùa hè.

Theo ban quản lý sân bay, lưu lượng hành khách quá tải nhưng số nhân viên mặt đất sân bay không đủ để phục vụ.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nữ hoàng Elizabeth II - Người tạo nên lịch sử

Nữ hoàng Elizabeth II là nguồn sức mạnh mang lại sự tự tin cho Vương quốc Anh trong gần 100 năm. Trị vì trong 70 năm liên tục, Nữ hoàng Elizabeth II là quân vương có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Đấu giá đạo cụ phim James Bond làm từ thiện

Nhằm gây quỹ từ thiện, hai cuộc đấu giá trực tuyến các đạo cụ trong phim James Bond được mở đến hết ngày 5-10, ngày của điệp viên 007. Đây cũng là ngày đánh dấu loạt phim về James Bond tròn 60 năm.