Southern Bank và AIAV hợp tác bảo hiểm tín dụng

Ngày 25-8, tại TPHCM, Ngân hàng TMCP Phương Nam (Southern Bank) và Công ty Bảo hiểm quốc tế AIA của Mỹ tại Việt Nam (AIAV) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng và bảo hiểm tín dụng.

Theo thỏa thuận này, Southern Bank làm đại lý phân phối các sản phẩm bảo hiểm của AIAV đến khách hàng thông qua hệ thống của Southern Bank gồm 45 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước; Southern Bank và AIAV phối hợp triển khai sản phẩm “An nghiệp Bảo tín” bảo hiểm các khoản tiền vay của khách hàng. Chương trình bảo hiểm này tạo sự an tâm cho khách hàng và người thân của mình khi vay tiền ngân hàng nhưng không còn đủ khả năng hoàn trả số nợ.

A.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Nông nghiệp

Trung Quốc tạm dừng nhập khẩu thanh long Việt Nam tại cửa khẩu Móng Cái

Mới đây, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam thông tin, phía Trung Quốc đã mở lại hoạt động nhập khẩu chuối và thanh long của Việt Nam qua cửa khẩu phía Bắc. Tuy nhiên tối 16-9, Bộ Công thương thông tin, Trung Quốc lại vừa thông báo tạm dừng nhập thanh long từ Việt Nam qua cửa ngõ Móng Cái - Quảng Ninh vì phát hiện có virus SARS-CoV-2 trên bao bì. 

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế