Southern Bank và AIAV hợp tác bảo hiểm tín dụng

Ngày 25-8, tại TPHCM, Ngân hàng TMCP Phương Nam (Southern Bank) và Công ty Bảo hiểm quốc tế AIA của Mỹ tại Việt Nam (AIAV) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng và bảo hiểm tín dụng.

Theo thỏa thuận này, Southern Bank làm đại lý phân phối các sản phẩm bảo hiểm của AIAV đến khách hàng thông qua hệ thống của Southern Bank gồm 45 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước; Southern Bank và AIAV phối hợp triển khai sản phẩm “An nghiệp Bảo tín” bảo hiểm các khoản tiền vay của khách hàng. Chương trình bảo hiểm này tạo sự an tâm cho khách hàng và người thân của mình khi vay tiền ngân hàng nhưng không còn đủ khả năng hoàn trả số nợ.

A.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế