Sự trở lại của Thương vụ bạc tỷ

SGGP
Nối tiếp thành công mùa đầu tiên, Shark Tank 2 (Thương vụ bạc tỷ 2) chính thức trở lại, tiếp tục sứ mệnh kết nối người khởi nghiệp (startup) với những nhà đầu tư tiềm lực. 
Thương vụ bạc tỷ 2 hứa hẹn có sự tham gia của nhiều startup chất lượng ở nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật là số lượng các người khởi nghiệp ở lĩnh vực công nghệ chiếm ưu thế hơn so với các lĩnh vực khác, điều đó minh chứng cho sự hội nhập xu thế 4.0 của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.
Shark Tank không chỉ là nơi kết nối giữa nhà đầu tư với các startup, mà còn có giá trị giúp mọi tầng lớp trong xã hội thực sự hiểu hơn về khởi nghiệp, đồng thời thúc đẩy cũng như truyền cảm hứng tinh thần khởi nghiệp tới mỗi con người Việt Nam.
Thương vụ bạc tỷ mùa 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình vào lúc 20 giờ 30 phút tối thứ tư hàng tuần trên kênh VTV3.
Được biết, Thương vụ bạc tỷ 1 khép lại với 22 thương vụ được cam kết đầu tư trên sóng truyền hình với tổng số tiền là hơn 116,6 tỷ đồng. Sau 4 tháng làm việc, đã có 7 công ty hoàn thành việc ký kết hợp đồng đầu tư và nhận giải ngân từ các nhà đầu tư của chương trình, một số công ty vẫn đang tiếp tục quy trình thẩm định doanh nghiệp và hoàn thiện hồ sơ.

THU HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng lạm dụng “giải cứu”

Đừng lạm dụng “giải cứu”

Một doanh nghiệp (DN) lớn đã lên tiếng nhờ các đoàn thể hỗ trợ mua “giải cứu”… trứng gà. Theo DN, nguyên nhân tồn hàng là do học sinh nghỉ dài, bếp ăn tập thể chưa hoạt động nên không tiêu thụ được trứng. Với giá bán chỉ từ 12.000 đồng/chục trứng, rất đông người dân  mua hỗ trợ.   

Ngân hàng - Chứng khoán

Thứ 5 diệu kỳ với thẻ Agribank JCB

Để gửi tri ân đến quý khách hàng cũng như đem lại những trải nghiệm thanh toán khó quên bằng thẻ Agribank JCB, Agribank triển khai chương trình “Thứ 5 diệu kỳ với thẻ Agribank JCB” với vô vàn ưu đãi hấp dẫn vào thứ 5 hàng tuần.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Thanh long bất ngờ tăng giá gấp hơn 3 lần

Sau một thời gian rớt giá thê thảm bởi ảnh hưởng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (Covid-19), hiện tại, giá thanh long ở "thủ phủ" thanh long Bình Thuận đã tăng cao hơn gấp 3 lần so với cách đây chỉ vài ngày. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế