Tặng giấy khen cho 1 cán bộ thanh tra không nhận hối lộ

(SGGP). – Chánh Thanh tra TPHCM Lâm Xuân Trường vừa ký giấy khen đột xuất tặng cán bộ thanh tra Nguyễn Văn Trí, chuyên viên Phòng Thanh tra xét khiếu tố, đã trả lại 3 triệu đồng của 1 đối tượng tên Đ.V.T tìm cách hối lộ khi nộp hồ sơ khiếu kiện đất đai (Báo SGGP đăng tin ngày 22-10).Kèm theo giấy khen của Chánh Thanh tra TP tặng Nguyễn Văn Trí là số tiền 300.000 đồng.

Theo Thanh tra TP, trước đó cũng đã có 4 trường hợp cán bộ thanh tra TP từ chối nhận tiền “bồi dưỡng” của đối tượng thanh tra với số tiền gần 10 triệu đồng.

M.ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.