Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

SGGPO
Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ và Chuẩn Đô đốc Nguyễn Duy Tỷ, Tư lệnh Vùng 5 Hải quân (trái) thực hiện nghi thức bàn giao Nhà "Câu lạc bộ thủy thủ"

Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ và Chuẩn Đô đốc Nguyễn Duy Tỷ, Tư lệnh Vùng 5 Hải quân (trái) thực hiện nghi thức bàn giao Nhà "Câu lạc bộ thủy thủ"

Dịp này, Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM bàn giao Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho cán bộ, chiến sĩ Hải đội tàu chiến đấu 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân. Đây là công trình được Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025 thống nhất thực hiện trong nhiệm kỳ nhằm chia sẻ những khó khăn, gian khổ với những chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc nơi đầu sóng ngọn gió trên các vùng biển, đảo phía Nam của Tổ quốc; với sự hỗ trợ, đóng góp của cán bộ, đảng viên, người lao động trong các cơ sở đảng thuộc Khối.

Công trình có tổng diện tích xây dựng 168m2; gồm 5 gian nhà (mỗi gian dài 4,2m, có khu sinh hoạt, khu bếp nấu, kho, nhà vệ sinh khép kín); trong nhà được trang bị các trang thiết bị, như: bàn ghế uống nước, bàn bida, bàn bóng bàn, bộ dụng cụ tập gym. Xung quanh nhà có hệ thống đường bê tông nội bộ rộng 2m. Tổng kinh phí của công trình là 1,6 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi bàn giao, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ chia sẻ: “Mong rằng công trình này sẽ góp phần hỗ trợ cho cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân có một Câu lạc bộ rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần để yên tâm huấn luyện, công tác, xây dựng đơn vị, gắn bó với biển, đảo; sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tây Nam của Tổ quốc”.

Tặng Nhà 'Câu lạc bộ thủy thủ' cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân ảnh 1 Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ trao quà cho cán bộ, chiến sĩ Trạm Ra-đa 625

Sau khi trao tặng công trình Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ”, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM cũng đến thăm, giao lưu, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Trạm Ra-đa 600 và Trạm Ra-đa 625 (Vùng 5 Hải quân).

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Tăng cường hợp tác, giảm phát thải khí nhà kính

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp ông Alok Sharma, Bộ trưởng Chính phủ Anh, Chủ tịch Hội nghị lần thứ 26 các bên tham gia công ước khung của Liên hiệp quốc về biến đổi khí hậu (COP26).

Nhân sự

Cải cách hành chính

Công an TPHCM chỉ đạo về việc cấp CCCD gắn chip

Ngày 2-7, Ban Giám đốc Công an TPHCM có những chỉ đạo tới Công an 22 quận huyện và TP Thủ Đức liên quan đến việc cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chip cho người dân trên địa bàn.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />