Tăng Thanh Hà nhận nuôi trọn đời một con gấu

SGGPO
Chiều 4-8, Trung tâm Cứu hộ gấu Việt Nam thông tin, sau chuyến thăm vào tháng 5-2022, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà đã quyết định nhận bảo trợ một cá thể gấu ngựa con mới được cứu hộ từ tỉnh Điện Biên.
Diễn viên Tăng Thanh Hà nhận nuôi trọn đời 1 con gấu ảnh 1 Con gấu nhỏ được diễn viên Tăng Thanh Hà nhận bảo trợ

Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà tham gia chiến dịch “Không cá thể gấu nào bị bỏ lại phía sau” của Tổ chức Động vật châu Á cùng các nghệ sỹ quốc tế như Maggie Q, Lesley Nicol, Peter Egan, Tara Buck, Dustin Nguyễn, vận động sự ủng hộ của cộng đồng trên toàn thế giới nhằm đóng góp xây dựng Trung tâm Cứu hộ gấu Việt Nam II (tại Thừa Thiên - Huế), hướng tới cứu hộ và chăm sóc nhân đạo cho hơn 300 cá thể gấu còn bị mắc kẹt trong các trang trại nuôi để lấy mật.

Diễn viên Tăng Thanh Hà nhận nuôi trọn đời 1 con gấu ảnh 2 Diễn viên Tăng Thanh Hà đến thăm trung tâm và chụp ảnh lưu niệm với các chuyên gia của Tổ chức Động vật châu Á

Diễn viên Tăng Thanh Hà đã đặt tên cho chú gấu nhỏ là “An” với niềm tin mong gấu sẽ sống một đời bình an. Cô đã chia sẻ việc này trên tài khoản mạng xã hội của mình. 

Diễn viên Tăng Thanh Hà nhận nuôi trọn đời 1 con gấu ảnh 3 Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà tham gia chiến dịch cứu hộ và chăm sóc gấu tại Việt Nam

“An” là chú gấu con được Tổ chức Động vật châu Á cứu hộ vào ngày 2-6-2022 từ Điện Biên, hiện được 4 tháng tuổi, nặng 13kg.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Phát triển bền vững

ESG không còn là lựa chọn, đó là cơ hội cho các doanh nghiệp

Tại hội thảo chuyên đề "Chuyển đổi tư duy và hệ thống để tối ưu hóa quản trị Doanh nghiệp bền vững" vừa qua, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia ESG đã chia sẻ và kiến nghị thúc đẩy việc thực hành ESG hiệu quả hơn, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút vốn đầu tư cho doanh nghiệp cũng như địa phương.

Phòng cháy chữa cháy

28 đội tham dự PCCC ở huyện Hóc Môn

Sáng 1-10, UBND huyện Hóc Môn (TPHCM) phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của 28 đội gồm: lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở trên địa bàn.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 
" />