Tấp nập du khách đến Vũng Tàu tắm biển dịp tết dương lịch

SGGPO
Sáng 1-1, hàng chục ngàn du khách từ các tỉnh lân cận đổ về TP Vũng Tàu tắm biển, vui chơi giải trí. Để phòng chống dịch Covid-19, TP Vũng Tàu đã chỉ đạo các đơn vị cử lực lượng nhắc nhở du khách giữ khoảng cách, đeo khẩu trang trước khi xuống biển và khi vui chơi giải trí ở khu vực công viên.

Đông đảo du khách tắm biển, vui chơi giải trí ở Bãi Sau

Đông đảo du khách tắm biển, vui chơi giải trí ở Bãi Sau

Ghi nhận tại khu vực Bãi Sau, đông đảo du khách dạo chơi, tắm biển trong ngày đầu năm. Do lượng khách đông nên các tuyến đường Trần Phú, Thùy Vân, đường lên Ngọn Hải đăng có thời điểm bị ùn ứ cục bộ.
Tấp nập du khách đến Vũng Tàu tắm biển dịp tết dương lịch ảnh 1 Xe cộ tấp nập đổ về các bãi biển của TP Vũng Tàu
Tấp nập du khách đến Vũng Tàu tắm biển dịp tết dương lịch ảnh 2 Tuyến đường Thùy Vân đông đúc xe cộ ngày đầu năm
Tấp nập du khách đến Vũng Tàu tắm biển dịp tết dương lịch ảnh 3 Đường lên Ngọn Hải đăng bị ùn ứ cục bộ
Để phòng chống dịch Covid-19 lây lan, TP Vũng Tàu đã chỉ đạo các đơn vị cử lực lượng nhắc nhở du khách giữ khoảng cách, đeo khẩu trang trước khi xuống biển và khi vui chơi giải trí ở khu vực công viên.
Tấp nập du khách đến Vũng Tàu tắm biển dịp tết dương lịch ảnh 4 Du khách vui vẻ tắm biển Vũng Tàu
Ngoài ra, TP Vũng Tàu cũng yêu cầu các gia đình đón khách từ nơi khác về địa phương thì cần thông báo với chính quyền và thực hiện các thủ tục khai báo y tế tại trạm y tế trước khi vào nhà.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đúng là đủ

- Nhiều địa phương trên toàn quốc đang ra tay xử lý mạnh đối với xe quá khổ, quá tải. Chuyện này đương nhiên được dư luận ủng hộ, còn giới chủ xe và tài xế bị phạt thì không ưa. Nhưng dòm thực tế, hình như năm nào cũng có chuyện “siết”, rồi sau đó tình trạng vi phạm quá tải lại như cũ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />