Thanh tra SAWACO lần 2

Theo nguồn tin từ Thanh tra TPHCM ngày 21-10: Cơ quan này sẽ lập thêm đoàn để tiếp tục thanh tra Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO).

Lần này sẽ tập trung làm rõ việc sử dụng tài chính của Công ty Cấp nước TP trước đây (nay là SAWACO) có liên quan đến việc hình thành, hoạt động của 3 “công ty gia đình”: Công ty TNHH Sản xuất vật liệu xây dựng Phú Đức; Công ty TNHH Sản xuất – thương mại Liên Phú Đức và Công ty TNHH Cơ khí Hiệp Lực.

Cùng với việc thanh tra SAWACO lần 2, Thanh tra TP sẽ kiểm định chất lượng các gói thầu thuộc các dự án cấp nước trên địa bàn TP do 3 công ty trên thực hiện trong thời gian qua... 

Đ.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.