"Thất sơn tâm linh" được phát hành tại nhiều nước

SGGP
Sau hơn 2 tuần công chiếu trong nước và đạt doanh thu khá khả quan, Thất sơn tâm linh tiếp tục đón nhận tin vui từ các thị trường nước ngoài. Sau Malaysia và Campuchia, bộ phim đã đạt được thỏa thuận phát hành tại: Thái Lan, Lào, Singapore và lãnh thổ Đài Loan. 

Hiện tại, bộ phim đang trong quá trình kiểm duyệt và xếp lịch chiếu tại những quốc gia và vùng lãnh thổ này, dự kiến từ cuối tháng 10-2019 đến tháng 1-2020. 

Bộ phim hiện cũng đang nhận được sự quan tâm từ một số quốc gia khác nữa như Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Anh cũng như một số hạ tầng truyền hình và nền tảng VOD (xem phim theo yêu cầu). 

Thất sơn tâm linh được thực hiện trong vòng 5 năm, kể từ thời điểm kịch bản đầu tiên của phim được hoàn thành. Phim trải qua 2 lần hoãn chiếu, trước khi chiếu chính thức từ ngày 8-10 và lập kỷ lục phim Việt có doanh thu sneakshow (chiếu sớm) cao nhất mọi thời đại với 6,8 tỷ đồng.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhã Phương tái xuất màn ảnh nhỏ

Nhã Phương tái xuất màn ảnh nhỏ

Sau thời gian dài “ở ẩn” để chăm lo cho gia đình nhỏ, diễn viên Nhã Phương quyết định trở lại màn ảnh nhỏ trong dự án mang tên Cây táo nở hoa.


Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Một tuổi trẻ khát khao được yêu thương và ngập tràn nỗi đau trong “Giữa hai chúng ta“

Giữa hai chúng ta (I love Books và NXB Thế giới) của Sally Rooney là câu chuyện đầy mê hoặc về tình yêu, tình bạn cùng những mối quan hệ phức tạp của giới trẻ. Tuổi trẻ không chỉ là những khát khao được yêu thương, được chia sẻ, được thấu hiểu, mà còn là nỗi cô đơn, sự trống rỗng, lạc lõng xâm chiếm tâm trí và trái tim mỗi người.

Sáng tác

Về ngang cánh đồng

Một ngày về lại cánh đồng
Vẫn mùi rơm rạ thơm nồng chưa phai
Hoàng hôn bóng nắng ngả dài
Dế kêu êm ả như bài ca dao