Thêm 2 người tử vong trong vụ tai nạn giữa xe container và xe ô tô ở Tây Ninh

SGGPO
Lực lượng chức năng tiến hành cứu hộ và tháo dỡ chiếc xe ô tô sau tai nạn với xe container thì phát hiện thêm 2 người tử vong là 1 người lớn và trẻ em. Tổng số người tử vong sau vụ tai nạn này lên tới 5 người.

Tin liên quan

Chiếc xe ô tô bị mắc kẹt.

Chiếc xe ô tô bị mắc kẹt.

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ tai nạn “Xe container va chạm với xe ô tô, 3 người tử vong tại chỗ” Báo SGGP đã thông tin, công an xác định có tổng cộng 5 người tử vong sau vụ tai nạn.
Như vậy số người tử nạn tăng lên 2 người so với thông tin ban đầu. Trong số 5 người tử vong thì có 4 người lớn và 1 trẻ em. Tất cả đều ngụ ở huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
Hiện phía Công an huyện Trảng Bàng phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh vẫn phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa xe container với xe ô tô.
Thêm 2 người tử vong trong vụ tai nạn giữa xe container và xe ô tô ở Tây Ninh ảnh 1 Chiếc xe container tại hiện trường. 

Như đã thông tin, khoảng 6 giờ cùng ngày, xe container mang BKS TPHCM lưu thông trên Quốc lộ 22, chạy hướng TPHCM đi huyện Trảng Bàng, khi đi tới đoạn qua cổng chào Tây Ninh, thuộc xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh thì va chạm với xe ô tô 4 chỗ màu đen chạy ngược chiều.

Vụ va chạm khiến chiếc xe 4 chỗ bị biến dạng hoàn toàn dính chặt vào xe container.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

Ngày 5-12, ông Phan Thành Cảnh, Chủ tịch UBND xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, khu nhà lồng chợ Hòa Hiệp bị cháy hoàn toàn và lan sang nhà một hộ dân. Vụ cháy may mắn không thiệt hại về người, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng sắp hầu tòa phúc thẩm

Ngày 7-12, theo thông báo của Toà án nhân dân cấp cao tại Hà Nội, dự kiến ngày 27-12, đơn vị sẽ xét xử phúc thẩm vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai” gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 2.700 tỷ đồng đối với 4 bị cáo có đơn kháng cáo, trong đó có bị cáo Vũ Huy Hoàng, cựu Bộ trưởng Bộ Công thương.