Thông qua Tuyên bố Hà Nội về Giáo dục

Diễn đàn Giáo dục ASEAN 2007 lần đầu tiên được tổ chức đã bế mạc ngày 23-11 tại Hà Nội và thông qua “Tuyên bố Hà Nội về Không gian Giáo dục ASEAN”.

Tổng Thư ký ASEAN, Surin Pitsuwan; Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân và đông đảo các vị Bộ trưởng Giáo dục các nước ASEAN, hiệu trưởng gần 150 trường đại học trong và ngoài nước đã tham dự.

Sáng 23-11, tại Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã tiếp bà Komala Devi, Thứ trưởng Bộ Giáo dục Malaysia nhân dịp bà sang Việt Nam dự Diễn đàn giáo dục ASEAN 2007.

TH.H. - L.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.