Thu hồi giấy phép kinh doanh thẩm mỹ viện khai trương rầm rộ giữa mùa dịch

SGGPO
Sáng 3-6, UBND TP Bảo Lộc đã thu hồi giấy phép kinh doanh và tạm dừng hoạt động đối với cơ sở thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (phường 1, TP Bảo Lộc) vừa mới tổ chức khai trương rầm rộ giữa mùa dịch.

Tin liên quan

Lý do thu hồi vì cơ sở này đã không thực hiện cam kết đối với UBND phường 1, TP Bảo Lộc về việc tạm dừng khai trương hoạt động của cơ sở cũng như thực hiện việc không tập trung đông người để phòng, chống dịch Covid-19.

Thu hồi giấy phép kinh doanh thẩm mỹ viện khai trương rầm rộ giữa mùa dịch ảnh 1 Cơ sở này bị thu hồi giấy phép kinh doanh do vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19

Trước đó, sáng 1-6, UBND phường 1, TP Bảo Lộc đã yêu cầu cơ sở thẩm mỹ viện Minh Châu Asian tạm dừng việc tổ chức khai trương cho đến khi có thông báo mới nhất. Đại diện chủ cơ sở đã ký cam kết với UBND phường 1 về nội dung trên.

Tuy nhiên, khoảng 18 giờ cùng ngày, cơ sở này vẫn tổ chức khai trương với sự tham gia của hơn 30 người, trong đó có nhiều người đến từ TP Hà Nội, TPHCM, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bình Dương, Lào Cai, Thái Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai, Nghệ An...

Thu hồi giấy phép kinh doanh thẩm mỹ viện khai trương rầm rộ giữa mùa dịch ảnh 2 Cơ sở thẩm mỹ viện Minh Châu Asian bị thu hồi giấy phép do vi phạm các quy định phòng, chống dịch

Thời điểm kiểm tra, tại đây đang diễn ra chương trình ca nhạc bằng hình thức hát karaoke với sự tham gia của nhiều người và không thực hiện quy định 5K.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Tại hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đặt vấn đề đáng suy nghĩ đó là: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc, trong khi có những tỉnh đã xây dựng gần 200km đường cao tốc mất thời gian chưa đến 10 năm? Từ đó, Thủ tướng phân tích sâu các nhiệm vụ, giải pháp để phát triển vùng Đông Nam bộ với phương châm “Tư duy đổi mới - Đột phá mới – Giá trị mới”.

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Tỷ lệ chậm, hủy chuyến bay của hàng không Việt Nam giảm

Cục Hàng không Việt Nam vừa công bố tỷ lệ chuyến bay đúng giờ của các hãng hàng không Việt Nam trong tháng 11-2022. Theo đó, là tỷ lệ đúng giờ chung của tất cả các hãng đạt 95,5%, tăng 2,3 điểm so với tháng trước, trong khi số chuyến bay khai thác tăng 3,8%.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: