Tìm người liên quan ca mắc Covid-19 từng đến Chợ Từ Đức, TP Thủ Đức

SGGPO
UBND phường Bình Thọ cho biết, ngày 1-7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Bình Thọ nhận được thông tin từ Trung tâm Y tế TP Thủ Đức (KV3) về ca mắc Covid-19 ở đường Đặng Văn Bi, tổ 9, khu phố 5, phường Trường Thọ, TP Thủ Đức.

Tin liên quan

Người dân được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 ở TP Thủ Đức vào tối 30-6. Ảnh: CHÍ THẠCH

Người dân được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 ở TP Thủ Đức vào tối 30-6. Ảnh: CHÍ THẠCH

Nhằm kịp thời kiểm soát sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng dân cư, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Bình Thọ thông báo tìm những người từng đến Chợ Từ Đức trong các khung giờ sau:

Từ 8 giờ đến 9 giờ ngày 26, 27-6-2021: mua cá, thịt heo, bò trong chợ.

Từ 6 giờ 30 đến 7 giờ ngày 30-6-2021: mua bắp cải và thịt heo dọc theo bên hông lồng chợ.

UBND phường Bình Thọ, TP Thủ Đức (TPHCM) đề nghị những người đã đến những địa chỉ trên liên hệ ngay Trạm Y tế phường Bình Thọ để được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định và lấy mẫu xét nghiệm.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

MSD vận động việc nối lại chăm sóc y tế định kỳ giữa đại dịch Covid-19

SARS-CoV-2 đặt ra mối đe dọa y tế to lớn trên toàn cầu, tuy nhiên tác động gián tiếp từ dịch bệnh như gián đoạn trong tiêm chủng định kỳ hay dịch vụ y tế cũng tạo ra mối hiểm nguy không kém. Đây là câu chuyện cần được nhìn nhận nghiêm túc và có sự chung tay giải quyết từ Chính phủ, các tổ chức y tế cũng như các công ty trong lĩnh vực dược phẩm.

Tư vấn dinh dưỡng

Cho con ăn dặm

Sau mấy tháng giãn cách mới gặp lại, từ hai đứa bé bằng cân nhau, chị Huyền Trang bất ngờ vì cậu bé hay chơi với con mình ở sân chung của chung cư lớn phổng phao. Nhìn lại con mình, chị chỉ biết cảm thán. 

Thuốc