Tìm người liên quan ca mắc Covid-19 từng đến Chợ Từ Đức, TP Thủ Đức

SGGPO
UBND phường Bình Thọ cho biết, ngày 1-7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Bình Thọ nhận được thông tin từ Trung tâm Y tế TP Thủ Đức (KV3) về ca mắc Covid-19 ở đường Đặng Văn Bi, tổ 9, khu phố 5, phường Trường Thọ, TP Thủ Đức.

Tin liên quan

Người dân được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 ở TP Thủ Đức vào tối 30-6. Ảnh: CHÍ THẠCH

Người dân được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 ở TP Thủ Đức vào tối 30-6. Ảnh: CHÍ THẠCH

Nhằm kịp thời kiểm soát sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng dân cư, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Bình Thọ thông báo tìm những người từng đến Chợ Từ Đức trong các khung giờ sau:

Từ 8 giờ đến 9 giờ ngày 26, 27-6-2021: mua cá, thịt heo, bò trong chợ.

Từ 6 giờ 30 đến 7 giờ ngày 30-6-2021: mua bắp cải và thịt heo dọc theo bên hông lồng chợ.

UBND phường Bình Thọ, TP Thủ Đức (TPHCM) đề nghị những người đã đến những địa chỉ trên liên hệ ngay Trạm Y tế phường Bình Thọ để được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định và lấy mẫu xét nghiệm.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân mua thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19 tại một cửa hàng thuốc ở quận 4. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Tự ý mua và sử dụng thuốc điều trị Covid-19: Hiểm họa khó lường

Theo PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM, Chủ tịch Hội Dược học TPHCM, những F0 điều trị tại nhà đã được thành phố trang bị các túi thuốc A, B, C. Trong đó, túi thuốc C (Molnupiravir) đang thử nghiệm, chờ cấp giấy đăng ký, chưa bán ra ngoài thị trường. Người dân không nên có tâm lý mua để dự trữ khi cần.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cho con ăn dặm

Sau mấy tháng giãn cách mới gặp lại, từ hai đứa bé bằng cân nhau, chị Huyền Trang bất ngờ vì cậu bé hay chơi với con mình ở sân chung của chung cư lớn phổng phao. Nhìn lại con mình, chị chỉ biết cảm thán. 

Thuốc