Tìm thấy mảnh vỡ tàu ngầm của Indonesia mất tích

SGGPO
Ngày 24-4, Indonesia thông báo đã tìm thấy các mảnh vỡ của tàu ngầm KRI Nanggala 402 mất tích ngày 21-4 vừa qua ở ngoài khơi Bali.

Tàu ngầm KRI Nanggala 402. Ảnh: independent.ie

Tàu ngầm KRI Nanggala 402. Ảnh: independent.ie

Trả lời báo giới, Tham mưu trưởng Hải quân Indonesia Yudo Margono cho biết, lực lượng chức năng trong mấy ngày qua đã thu được nhiều mảnh vỡ và vật dụng tại vị trí cuối cùng mà tàu ngầm KRI Nanggala 402 lặn xuống.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Mỹ Joe Biden. Ảnh: AP

Tổng thống Joe Biden đảo ngược sắc lệnh về người nhập cư

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã đảo ngược một sắc lệnh do người tiền nhiệm Donald Trump ký năm 2019 về việc ngừng cấp thị thực cho những người nhập cư nếu họ không chứng minh được khả năng mua bảo hiểm y tế hoặc chi trả chăm sóc sức khỏe.

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Thách thức về chuyển đổi xe máy điện ở Jakarta

Tjut Devi vừa mua chiếc xe máy điện đầu tiên của mình. Cô cho biết, môi trường là một trong những cân nhắc hàng đầu của cô: “Tôi không rõ liệu nó có tiết kiệm hay không, nhưng chắc chắn tôi muốn giảm thiểu ô nhiễm môi trường”.