Tìm thấy mảnh vỡ tàu ngầm của Indonesia mất tích

SGGPO
Ngày 24-4, Indonesia thông báo đã tìm thấy các mảnh vỡ của tàu ngầm KRI Nanggala 402 mất tích ngày 21-4 vừa qua ở ngoài khơi Bali.

Tàu ngầm KRI Nanggala 402. Ảnh: independent.ie

Tàu ngầm KRI Nanggala 402. Ảnh: independent.ie

Trả lời báo giới, Tham mưu trưởng Hải quân Indonesia Yudo Margono cho biết, lực lượng chức năng trong mấy ngày qua đã thu được nhiều mảnh vỡ và vật dụng tại vị trí cuối cùng mà tàu ngầm KRI Nanggala 402 lặn xuống.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Toàn cảnh khu vực diễn ra hội nghị ChangeNow tại Paris

Chung tay chống biến đổi khí hậu

 Hội nghị khí hậu quốc tế ChangeNow diễn ra từ ngày 19 đến 21-5 tại Paris, Pháp quy tụ hơn 400 diễn giả đến từ 120 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hội nghị sẽ đưa ra 1.000 giải pháp mới về các vấn đề môi trường, năng lượng bền vững, an ninh lương thực, giảm khí carbon…

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Phần Lan, Thụy Điển chính thức nộp đơn gia nhập NATO

Ngày 18-5, hai nước Phần Lan và Thụy Điển đã chính thức nộp đơn xin gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại trụ sở của liên minh quân sự này và dự kiến tiến trình gia nhập NATO sẽ được khởi động trong ít tuần tới.

Chuyện đó đây

Startup công nghệ Ấn Độ gặp khó

Sau thời gian tăng trưởng nóng, làn sóng startup công nghệ tại Ấn Độ có dấu hiệu chững lại khi một số doanh nghiệp khởi nghiệp khó thu hút vốn do tâm lý dè dặt của giới đầu tư.