Tìm thấy thi thể cháu bé bị nước cuốn trôi

SGGPO

Sau gần 3 ngày tìm kiếm, thi thể cháu Kiên bị nước cuốn trôi khi tắm sông đã được tìm thấy.

Chiều ngày 31-5, ông Huỳnh Quốc Thái, Chủ tịch UBND xã Đăk Tờ Re (huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum) cho biết, trưa cùng ngày, người dân đã vớt được thi thể cháu Nguyễn Kim Kiên (10 tuổi, trú tại thôn 12, xã Đăk Tờ Re) tại sông Đắk Bla, đoạn qua thôn 8, xã Đắk Tờ Re, cách vị trí cháu bị nước cuốn trôi khoảng 2km.

Cháu Nguyễn Kim Kiên bị nước cuốn mất tích vào khoảng 15 giờ ngày 28-5. Khi đó, cháu Kiên cùng 2 người khác là Trần Văn Hưng (29 tuổi), Trần Văn Thủy (13 tuổi) đi chăn bò. Lúc này, Thủy và Kiên xuống sông tắm, còn Hưng ngồi trên bờ. Trong quá trình tắm, cả 2 bị đuối nước. Hưng thấy thế nên lao xuống sông nhưng chỉ cứu được Thủy, còn Kiên bị nước cuốn trôi.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng của xã phối hợp với ngành chức năng, người dân và người nhà của cháu Kiên đi khắp sông Đắk Bla tìm kiếm. Đến trưa hôm nay thì mới tìm thấy thi thể cháy Kiên.

Cũng theo ông Thái, sau vụ việc xảy ra, xã Đăk Tờ Re đã hỗ trợ gia đình cháu Kiên bị nạn 2,5 triệu đồng, huyện Kon Rẫy hỗ trợ 5,4 triệu đồng.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: