Tin thêm vụ thầy giáo gây chấn thương não một nữ sinh lớp 6

Như SGGP hôm qua đưa tin cháu Nguyễn Thị Thái - học sinh lớp 6/4 - vừa ra khỏi Trường THCS Hải Ninh (huyện Quảng Ninh) thì bị thầy giáo Nguyễn Phú Lự vô cớ túm tóc, kéo ngã đập đầu xuống đường bê tông. Hiện cháu Thái đang điều trị tại phòng hồi sức cấp cứu Bệnh viện TƯ Huế.

Người nhà cháu Thái hôm 13-4-2007 cho biết, biểu hiện sức khỏe của cháu Thái đã có phần tiến triển hơn hôm qua. Phía nhà trường đã cử đại diện giáo viên vào Bệnh viện TƯ Huế thăm và tặng quà 500.000 đồng. Về phần thầy giáo Nguyễn Phú Lự, Ban giám hiệu nhà trường đã đình chỉ công tác trong vòng 15 ngày.

M.PH.

- Một học sinh bị thầy giáo kéo ngã chấn thương sọ não

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ớn tù mù

- Đánh giá của một số tổ chức tư vấn tài chính quốc tế có uy tín mới đây cho rằng, giá cổ phiếu ở chợ chứng khoán Việt Nam vẫn còn rẻ. Nói rẻ là dựa vào phân tích hệ số giá trên lợi nhuận cổ phiếu, và trong tương quan so sánh với các thị trường khu vực. Như vậy, các nhà đầu tư ngoại sẽ có động thái mua vô, kích giá lên tiếp?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn