Tin vắn

* IBM đã giới thiệu tại thị trường Việt Nam một bộ giải pháp CNTT toàn diện dành cho các cán bộ nghiệp vụ của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm giúp họ tối ưu hóa nguồn lực, phát huy tính đổi mới và mang lại giá trị lớn hơn cho tổ chức. Các giải pháp dành cho các cán bộ marketing, cán bộ tài chính và nhân sự của IBM đã được nhiều tổ chức trên thế giới ứng dụng thành công và mang lại giá trị vượt trội cho doanh nghiệp.

Với các giải pháp đồng bộ của IBM, xuyên suốt từ bộ phận bán hàng và marketing cho đến tài chính và nhân sự, lần đầu tiên các tổ chức có thể nâng cao toàn diện hiệu quả tiếp cận và phục vụ khách hàng, đổi mới quy trình làm việc và phát triển những kỹ năng cần thiết để phát triển nguồn nhân lực phù hợp cho các sáng kiến kinh doanh.

* Công ty CP Phát triển công nghệ Mobile Star chính thức giới thiệu điện thoại thông minh touch KEM 452 HDMI tại thị trường Việt Nam. Touch KEM 452 HDMI kết hợp với các thiết bị trình chiếu giúp người dùng có thể sử dụng và trải nghiệm nhiều tính năng thông minh trên tivi, màn hình LCD, LED hay máy chiếu. Touch KEM 452 HDMI là điện thoại thương hiệu Việt đầu tiên được trang bị HDMI tại thị trường Việt Nam. Khi được tung ra thị trường, bộ phụ kiện touch KEM 452 HDMI còn có dây kết nối HDMI và pin sạc dự phòng (dung lượng 2.200 mAh) giúp người dùng có thể yên tâm hơn về thời gian sử dụng điện thoại.

* Microsoft vừa giới thiệu cuộc thi Imagine Kodu Challenge Cup, là dịp cho giới trẻ sáng tạo ra các game video thông qua Kodu (bộ công cụ và ngôn ngữ lập trình game dễ học, miễn phí và sẵn sàng để tải về trên máy tính nền tảng Windows). Trong cuộc thi này, người tham gia (9 - 18 tuổi) sẽ khám phá mối quan hệ giữa nước và con người thông qua các phương tiện của game video Kodu. Các kỹ năng quan trọng như kể chuyện, suy nghĩ và lập trình sẽ được coi là tiêu chí đánh giá thí sinh cả hai khung tuổi. Giải thưởng cuộc thi cho vị trí thứ nhất là 3.000 USD, thứ hai là 2.000 USD và thứ ba là 1.000 USD. Tải bộ Kit Kodu tại: http://fuse.microsoft.com/projects/kodu.

B.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

SmartWatch GT 2 Pro với lượng pin ấn tượng, gần 15 ngày

SmartWatch Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản Dây Silicon Đen và Dây Da Xám với giá lần lượt 8.990.000 đồng và 9.490.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.