TPHCM phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

(SGGPO).- Sáng nay 22-3, Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015 và Chương trình đi bộ đồng hành truyền thống gây Quỹ Khuyến học quận 4 lần X năm 2015 với chủ đề: “Tự hào 40 năm Thành phố tôi yêu - Phấn đấu xây dựng quận 4 giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nghĩa tình”, do Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM phối hợp cùng UBND quận 4 tổ chức, đã diễn ra tại Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (quận 4, TPHCM).

Đi bộ đồng hành truyền thống gây Quỹ khuyến học quận 4 lần thứ X

Năm nay, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân lần đầu tiên được tổ chức đồng thời tại 63 tỉnh, thành. Cùng với cả nước, sáng nay, tại 24 quận, huyện trên địa bàn TPHCM có hơn 30.000 người tham dự. Quận 4 là một trong những quận đầu tiên phát động chương trình, với sự tham gia của 500 vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài và trên 5.000 quần chúng nhân dân, cán bộ công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang trên địa bàn quận.

BTC trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, UBND quận 4, Hội Khuyến học quận 4 và Trung tâm TDTT quận 4 kết hợp tổ chức Chương trình đi bộ đồng hành truyền thống gây Quỹ khuyến học quận 4 lần thứ X, với mục đích quyên góp cho Quỹ khuyến học của quận chăm lo học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của gần 50 tập thể, cá nhân, doanh nghiệp hảo tâm với tổng số tiền gần 530 triệu đồng. Ban tổ chức chương trình cũng trao học bổng cho 24 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của quận, mỗi suất 1 triệu đồng.

Việt Nga

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Thị trường bất động sản trầm lắng, nhưng tại TPHCM - trung tâm kinh tế của cả nước, nhu cầu cho thuê nhà vẫn rất cao. Do đó, nhiều nhà đầu tư cá nhân ở TPHCM quyết định chuyển hướng, đầu tư xây phòng cho thuê. Theo các chuyên gia, bất động sản cho thuê hứa hẹn sẽ là điểm sáng dẫn dắt thị trường địa ốc những tháng cuối năm 2022 và sang năm 2023. 

Bút Sài Gòn

Đến vì thương mến

- Thông thường đây là mùa cao điểm du lịch của khách Tây. Tại sao những điểm đến nổi tiếng như Nha Trang, Mũi Né (Phan Thiết) tới giờ vẫn vắng hoe?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung từ trần

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Sinh năm 1953, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đã nghỉ hưu. Do lâm bệnh nặng, đồng chí đã từ trần hồi 18 giờ 15 phút ngày 1-12-2022, tại gia đình.