TPHCM tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp Thụy Sĩ

SGGP
Chiều 28-6, đồng chí Phan Văn Mãi, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM, đã tiếp ông Martin Urs Maier, Tổng Lãnh sự Thụy Sĩ tại TPHCM, đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác. 

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi trao Huy hiệu TPHCM cho Tổng Lãnh sự Thụy Sĩ tại TPHCM Martin Urs Maier. Ảnh: hcmcpv

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi trao Huy hiệu TPHCM cho Tổng Lãnh sự Thụy Sĩ tại TPHCM Martin Urs Maier. Ảnh: hcmcpv

Tại buổi tiếp, đồng chí Phan Văn Mãi chúc mừng Tổng Lãnh sự Martin Urs Maier đã có nhiệm kỳ thành công tại TPHCM, đồng thời bày tỏ ấn tượng về vai trò tích cực của ông trong việc kết nối cộng đồng doanh nghiệp và người dân Thụy Sĩ với TPHCM; xem đây là kinh nghiệm quý cho việc điều hành chính quyền TPHCM. Đồng chí Phan Văn Mãi khẳng định, chính quyền TPHCM sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp Thụy Sĩ và Tổng Lãnh sự quán Thụy Sĩ tại TPHCM đạt thêm nhiều thành tựu.

Đánh giá cao sự giúp đỡ cộng đồng quốc tế nói chung và của Thụy Sĩ nói riêng, trong đó có vai trò của của Tổng Lãnh sự  Martin Urs Maier trong phòng chống dịch Covid-19 tại TPHCM, đồng chí Phan Văn Mãi bày tỏ lòng biết ơn sự giúp đỡ rất đáng trân trọng này.

Đồng chí Phan Văn Mãi chúc Tổng Lãnh sự Martin Urs Maier tiếp tục thành công trên cương vị công tác mới và đóng góp cho quan hệ hữu nghị Việt Nam - Thụy Sĩ.

Để ghi nhận sự đóng góp tích cực cho quan hệ giữa Thụy Sĩ và TPHCM, thay mặt chính quyền và nhân dân TPHCM, đồng chí Phan Văn Mãi đã trao Huy hiệu TPHCM tặng Tổng Lãnh sự Thụy Sĩ Martin Urs Maier.

KHÁNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

TPHCM sắp triển khai hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính thống nhất

Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính thống nhất của TPHCM sẽ cung cấp 100% dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 với thủ tục hành chính đủ điều kiện. Trong đó có 403 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 đủ điều kiện của TPHCM, 25 dịch vụ công thiết yếu theo Đề án 06.


ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />