TPHCM tổ chức hội chợ công nghệ thông tin

SGGP
UBND TPHCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức hội chợ, triển lãm công nghệ thông tin - điện tử - viễn thông lần 1 - 2017. Hội chợ sẽ diễn ra trong hai ngày 11 và 12-5 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hội chợ dự kiến sẽ có 50 gian hàng giới thiệu, trưng bày các sản phẩm, giải pháp phần mềm Việt Nam, các sản phẩm điện tử, vi mạch, viễn thông mới, tiên tiến phục vụ xây dựng chính quyền điện tử, cải cách hành chính, xây dựng thành phố thông minh và hiện đại.
Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM là đơn vị tổ chức hội chợ triển lãm với sự phối hợp của một số đơn vị gồm: Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM, Hội Tin học TPHCM, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam, Hội Công nghệ vi mạch bán dẫn TPHCM, Khu Công viên phần mềm - Đại học Quốc gia TPHCM, Công ty Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung và các doanh nghiệp công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông.
Bên cạnh đó, dự kiến cũng có các sự kiện đi kèm hội chợ lần đầu tiên này như: hội thảo chuyên đề giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới, đêm gala kết nối doanh nghiệp; ký các hợp tác, hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng kinh doanh giữa các doanh nghiệp.
  

VÂN HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh máy thở của Vingroup trên AFP, Bloomberg, Reuters gây sốt

Hình ảnh máy thở của Vingroup trên AFP, Bloomberg, Reuters gây sốt

Hình ảnh bên trong khu sản xuất máy thở của Vingroup được phóng viên ảnh 3 hãng thông tấn AFP, Bloomberg và Reuters khai thác đang gây sốt và được truyền thông Mỹ, châu Âu, châu Á dẫn lại. Những hình ảnh này được xem là bước ngoặt công nghệ và là một trong những hoạt động tiêu biểu của Việt Nam trong việc phòng, chống và điều trị dịch bệnh Covid-19 vốn đang diễn ra phức tạp.

Sản phẩm công nghệ

Samsung ra mắt loạt thiết bị Galaxy mới

Loạt thiết bị như Galaxy Note20 và Galaxy Note20 Ultra, Tab S7 và S7+, Galaxy Watch3, Galaxy Buds Live được giới thiệu tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020 đầu tiên được phát sóng trực tiếp tại Hàn Quốc. 

Câu chuyện công nghệ

YouTube: Hơn 100 phim thiếu nhi trọn bộ chất lượng cao trên YouTube Kids

Hơn 100 phim thiếu nhi trọn bộ chất lượng cao trên YouTube Kids được phát hành ngoài hỗ trợ phát triển khả năng tiếng Anh và làm giàu vốn sống. YouTube cũng hy vọng sẽ giúp các em học sinh có được những giờ giải trí chất lượng hè này sau thời gian học tập, thi cử. 

Thị trường - chính sách