TPHCM tổ chức hội chợ công nghệ thông tin

SGGP
UBND TPHCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức hội chợ, triển lãm công nghệ thông tin - điện tử - viễn thông lần 1 - 2017. Hội chợ sẽ diễn ra trong hai ngày 11 và 12-5 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hội chợ dự kiến sẽ có 50 gian hàng giới thiệu, trưng bày các sản phẩm, giải pháp phần mềm Việt Nam, các sản phẩm điện tử, vi mạch, viễn thông mới, tiên tiến phục vụ xây dựng chính quyền điện tử, cải cách hành chính, xây dựng thành phố thông minh và hiện đại.
Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM là đơn vị tổ chức hội chợ triển lãm với sự phối hợp của một số đơn vị gồm: Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM, Hội Tin học TPHCM, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam, Hội Công nghệ vi mạch bán dẫn TPHCM, Khu Công viên phần mềm - Đại học Quốc gia TPHCM, Công ty Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung và các doanh nghiệp công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông.
Bên cạnh đó, dự kiến cũng có các sự kiện đi kèm hội chợ lần đầu tiên này như: hội thảo chuyên đề giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới, đêm gala kết nối doanh nghiệp; ký các hợp tác, hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng kinh doanh giữa các doanh nghiệp.
  

VÂN HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Doanh nghiệp tìm hiểu công nghệ mới tại buổi trình diễn các sản phẩm của các tập đoàn quốc tế.  Ảnh: TẤN BA

Sẵn sàng đáp ứng, hỗ trợ công nghệ cho doanh nghiệp

Trong “Kết nối phát triển các nhóm sản phẩm chủ lực của TPHCM với mục tiêu thúc đẩy và hình thành mối liên kết chặt chẽ giữa 4 nhà (Nhà nước - Nhà khoa học - Ngân hàng - Doanh nghiệp)”, TPHCM kỳ vọng nâng cao hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong các ngành công nghiệp chủ lực, gồm: Cơ khí - Tự động hóa; Điện - Điện tử, Công nghệ thông tin; Công nghệ sinh học; Y tế và Nông nghiệp. Trong đó, vai trò của các trường đại học, viện nghiên cứu là không thể tách rời. 

Sản phẩm công nghệ

Smartcom đưa tai nghe BackBeat về Việt Nam

Thế hệ tai nghe không dây hoàn toàn tiếp theo từ Plantronics với khả năng hoạt động cả ngày dành cho những người thích di chuyển, tập luyện hoặc chỉ đơn giản là làm việc bao gồm BackBeat PRO 5100 và BackBeat FIT 3200

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

My MobiFone, ngàn tiện ích trong tầm tay

Ứng dụng My MobiFone giúp khách hàng không chỉ làm chủ được tài khoản một cách linh hoạt, mà còn thường xuyên được cập nhật các thông tin về gói cước, thuê bao, khuyến mại nhanh chóng nhất mà không cần gọi lên tổng đài kèm hàng loạt tính năng hữu ích khác.