Trang phục dạ hội của người đẹp Việt Nam tại đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2012

(SGGPO).- Ngày 8-12, Công ty Hoàn Vũ chính thức công bố hình ảnh trang phục dạ hội chung kết của thí sinh đại diện Việt Nam - Diễm Hương tại cuộc thi Miss Universe 2012 sẽ diễn ra vào tối ngày 19-12 tại Las Vegas- Mỹ.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn cho biết đã chăm chút tỉ mỉ vào hai bộ trang phục dạ hội đêm chung kết bên cạnh các trang phục dạ hội và trang phục hằng ngày khác. Hai bộ trang phục này được thiết kế với tiêu chí tạo độ hút trên sân khấu, đồng thời bảo đảm cho Diễm Hương sự thỏai mái và dễ dàng catwalk cho Diễm Hương.

Bộ thứ nhất được thiết kế nhằm tạo hiệu ứng cho người xem từ màu sắc ngọt ngào của màng vàng của lụa, tương phản trên thân áo với cúp ngực điểm ren màu đen. Bên cạnh đó, là đá pha lê từ tông màu xanh lá điểm xuyết vừa phải trên phần thân áo tạo sự thu hút trên sân khấu. Với chất liệu nhẹ và xẻ cao vừa giúp Diễm Hương dễ dàng trong việc di chuyển , khoe đường đôi chân thon dài vừa tạo nên sự bay bổng trong lúc trình diễn.

Còn bộ trang phục thứ hai mang đến một Diễm Hương nhẹ nhàng trong tông màu trắng. Trong bộ trang phục này, nhà thiết kế chú trọng vào chất liệu như chinfon và ren tạo sự tinh tế. Vẫn theo tiêu chí dễ dàng cho sự di chuyển và trình diễn, chiếc đầm này vẫn được xẻ cao và phần cúp ngực được xếp li tỉ mỉ để tôn lên các vẻ đẹp của thân hình. Diễm Hương sẽ lựa trọn một trong hai để xuất hiện trong đêm chung kết và thực hiện các buổi chụp hình do BTC Miss Universe thực hiện.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Ban nhạc Bức Tường trở lại với Tháng mười

Ban nhạc Bức Tường vừa giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới là Tháng mười. Tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… thì Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Lục tỉnh cầm ca

Bằng tình yêu và sự trân trọng đối với nghệ thuật truyền thống, nhóm Lục tỉnh cầm ca - nơi tập hợp những người trẻ, đã dành thời gian và tâm sức thực hiện bộ sách cùng tên, gồm 4 cuốn: Đường vào Hát bội, Đường vào Diễn xướng dân gian Nam bộ, Đường vào Đờn ca tài tử và Đường vào Cải lương.

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.