Trao học bổng cho con quân nhân, công nhân viên quốc phòng

SGGOP

Ngày 23-5, thông tin từ Vùng 4 Hải quân, Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu phối hợp với Vùng 4 Hải quân tổ chức trao học bổng cho con của quân nhân, công nhân viên quốc phòng các đơn vị Hải quân đóng quân tại Căn cứ quân sự Cam Ranh.

Thành viên Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa-Trường Sa trao bảng tượng trưng tặng học bổng cho các đơn vị

Thành viên Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa-Trường Sa trao bảng tượng trưng tặng học bổng cho các đơn vị

Dịp này, Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu đã trao tặng 260 suất học bổng. Mỗi suất gồm: 1 triệu đồng, 1 bình đựng nước uống và 1 balo đựng đồ dùng học tập.
Theo đó, các cháu nhận học bổng là học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn, con của quân nhân, công nhân viên quốc phòng thuộc Vùng 4 Hải quân, Lữ đoàn 954, Lữ đoàn 189 và Trung đoàn 196 Hải quân.
Tại buổi trao học bổng, thay mặt lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị Hải quân khu vực Căn cứ quân sự Cam Ranh, Đại tá Lã Văn Hùng, Phó Chính ủy Vùng 4 đã gửi lời cảm ơn các thành viên trong đoàn công tác của Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu đã dành tình cảm, tới thăm và trao tặng học bổng cho các cháu học sinh.
Đồng chí Phó Chính ủy Vùng 4 khẳng định, những suất học bổng này sẽ là nguồn động viên, khích lệ các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi, hiếu thảo với gia đình; giúp đỡ các gia đình quân nhân, công nhân viên quốc phòng có hoàn cảnh khó khăn an tâm công tác và có điều kiện chăm lo tốt hơn cho việc học tập của các cháu.

ĐỖ TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

EMG Education ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn giáo dục Pearson

Tập đoàn Giáo dục EMG Education vừa ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục với Tập đoàn giáo dục Pearson - Vương quốc Anh, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và các thành viên cấp cao của Quốc hội và Chính phủ hai nước. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />