Trao học bổng “Vượt qua nghịch cảnh”

(SGGP). – Ngày 16-11, Hội Sinh viên TPHCM phối hợp Trung tâm Hỗ trợ sinh viên TP tổ chức trao học bổng “Vượt qua nghịch cảnh” tặng 49 học sinh, sinh viên tại TPHCM (trị giá 2 triệu đồng/suất). Thông qua các bài viết tự giới thiệu về bản thân, hoàn cảnh gia đình, quá trình vượt khó vươn lên của chính các bạn học sinh, sinh viên gửi về.

Đến nay, có 72 học sinh, sinh viên được nhận học bổng này, với tổng trị giá 144 triệu đồng, do Công ty FPT Online hỗ trợ. Các bạn học sinh, sinh viên tại TPHCM có thể tham khảo tại website: www.hotrosinhvien.vn để tham gia chương trình.

TH.HỢP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.