Triển lãm trực tuyến “Phim, nội dung và thiết bị truyền hình“

SGGP
Do ảnh hưởng dịch Covid-19, triển lãm Phim, nội dung và thiết bị truyền hình (Telefilm) chỉ tổ chức duy nhất phiên bản trực tuyến (Virtual Exhibition) từ ngày 7 đến 30-6-2021.

Phiên bản triển lãm trực tuyến vẫn cung cấp đầy đủ tính năng giống như một sự kiện triển lãm thông thường gồm: đăng ký tham dự, giao diện hiện đại với thông tin chung về sự kiện, nhà tài trợ, đơn vị tổ chức và các tài liệu hướng dẫn.

Năm nay, sự kiện thu hút hơn 100 doanh nghiệp tới từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ… tham gia. Với 11 ngành hàng lớn và được chia nhỏ thành nhiều nhóm đối tượng, các doanh nghiệp sẽ tiếp cận và học hỏi tốt hơn từ các đối tác truyền thông giải trí hàng đầu. Triển lãm còn là nơi quy tụ các đài phát thanh - truyền hình trong nước; các tổ chức, công ty hoạt động trong lĩnh vực nội dung, thiết bị công nghệ và truyền thông.

Đây tiếp tục là cơ hội để các đơn vị giao lưu về việc phát triển chuyên kênh đặc sắc, đa dạng; trao đổi kịch bản, nội dung phát thanh - truyền hình; tổ chức sản xuất với các kênh quốc tế; giao thương và chuyển giao công nghệ, mở rộng cơ hội kinh doanh kết nối…

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim về thảm họa cháy nổ đầu tiên tại Việt Nam

Phim về thảm họa cháy nổ đầu tiên tại Việt Nam

Những tiết lộ đầu tiên từ phía nhà sản xuất hé lộ "9 giờ bão lửa" được lấy cảm hứng từ chim phượng hoàng tung cánh tái sinh sau đống tro tàn, là hình ảnh đại diện cho sự khởi đầu mới.


Âm nhạc

Người Pháp hào hứng đón 40 năm Ngày hội âm nhạc

Sự kiện đánh dấu 40 năm Ngày hội âm nhạc vừa diễn ra tại thủ đô Paris (Pháp) trong không khí tưng bừng và rộn rã. Năm nay, người dân Pháp được thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn vì không còn bị hạn chế do giãn cách xã hội.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

" />