Triển lãm trực tuyến “Phim, nội dung và thiết bị truyền hình“

SGGP
Do ảnh hưởng dịch Covid-19, triển lãm Phim, nội dung và thiết bị truyền hình (Telefilm) chỉ tổ chức duy nhất phiên bản trực tuyến (Virtual Exhibition) từ ngày 7 đến 30-6-2021.

Phiên bản triển lãm trực tuyến vẫn cung cấp đầy đủ tính năng giống như một sự kiện triển lãm thông thường gồm: đăng ký tham dự, giao diện hiện đại với thông tin chung về sự kiện, nhà tài trợ, đơn vị tổ chức và các tài liệu hướng dẫn.

Năm nay, sự kiện thu hút hơn 100 doanh nghiệp tới từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ… tham gia. Với 11 ngành hàng lớn và được chia nhỏ thành nhiều nhóm đối tượng, các doanh nghiệp sẽ tiếp cận và học hỏi tốt hơn từ các đối tác truyền thông giải trí hàng đầu. Triển lãm còn là nơi quy tụ các đài phát thanh - truyền hình trong nước; các tổ chức, công ty hoạt động trong lĩnh vực nội dung, thiết bị công nghệ và truyền thông.

Đây tiếp tục là cơ hội để các đơn vị giao lưu về việc phát triển chuyên kênh đặc sắc, đa dạng; trao đổi kịch bản, nội dung phát thanh - truyền hình; tổ chức sản xuất với các kênh quốc tế; giao thương và chuyển giao công nghệ, mở rộng cơ hội kinh doanh kết nối…

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khám phá 120 bối cảnh phim đặc sắc ở Việt Nam

Khám phá 120 bối cảnh phim đặc sắc ở Việt Nam

Ngày 22-6, Viện Phim Việt Nam tại Hà Nội tổ chức triển lãm "Di sản tư liệu hình ảnh động trong quảng bá du lịch Việt Nam", giới thiệu khoảng 120 ảnh bối cảnh quay phim được các nhà làm phim trong nước và nước ngoài thực hiện tại Việt Nam. Đây là những tư liệu đang được lưu trữ tại Viện Phim Việt Nam. 

Âm nhạc

Mỹ thuật

Điêu khắc trẻ và mạch sáng tạo mới

Trong dòng chảy nghệ thuật đương đại, điêu khắc không còn là khái niệm chỉ các tượng đài lịch sử. Những năm gần đây, xu hướng nghệ thuật sắp đặt được chú ý, tác phẩm điêu khắc cũng bắt đầu tạo ấn tượng với nhiều khán giả trẻ.

Sân khấu

Kịch truyền hình “Làm mẹ trên mạng“

Lúc 14 giờ 20 ngày 24-6, Đài Truyền hình TPHCM - HTV7 phát sóng chuyên mục Chuyện bốn mùa vở kịch Làm mẹ trên mạng (kịch bản: Phong Linh, biên tập: Nguyễn Minh Hải, đạo diễn dàn dựng: Hoàng Duẩn, đạo diễn truyền hình: NSƯT Lê Cường) mang thông điệp ý nghĩa về việc giáo dục con cái trong thời buổi công nghệ 4.0, xuất phát từ thực tế cuộc sống.

Sách và cuộc sống

Khám phá lịch sử của trà

NXB Kim Đồng vừa ra mắt ấn phẩm Một chút trà, thêm chút sữa của nhóm tác giả Thỏ - Bình, như một cuộc khám phá lịch sử của trà trên thế giới từ xưa đến nay, từ châu Á đến châu Âu, châu Mỹ. 

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!