Trung Quốc: Tổ chức đám cưới cho tù nhân.

(SGGPO).- Giới chức nhà tù Giao Nam, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã đồng ý đứng ra làm chủ hôn cho chú rể - một phạm nhân dấu tên được kết hôn cùng cô dâu - một bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối - ngay trong khuôn viên của trại giam!

Cô dâu Meizi và chú rể trong lễ cưới

Chúa rể cõng cô dâu trở lại xe cấp cứu

Cô dâu Meizi (37 tuổi) phải tới lễ đường bằng xe cứu thương và chú rể (42 tuổi) chịu sự giám sát chặt chẽ của giám thị trại giam do đang phải thi hành bản án 4 năm tù vì tội trộm cắp để trả tiền viện phí cho người yêu. Đáng tiếc, đám cưới đặc biệt này chỉ diễn ra chóng vánh chừng 10 phút do sức khỏe của cô dâu không cho phép kéo dài nửa giờ như dự kiến.

Rất đông những người tới dự hôn lễ đã không cầm được nứơc mắt khi chứng kiến chú rể cõng cô dâu trở lại xe cứu thương và cả hai cùng khóc.

Đăng Hưng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các lá phiếu bầu cử qua thư ở Mỹ đang chờ được phân loại và chuyển đi. Ảnh: AP

Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: Sức nặng của những lá phiếu sớm

Mặc dù còn khoảng 1 tuần nữa mới tới ngày tổng tuyển cử 3-11, song cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020 hiện đang ghi nhận mức tăng nhảy vọt về số lượng phiếu bầu sớm với ít nhất 66 triệu cử tri Mỹ đã thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của mình, tương đương với một nửa tổng số phiếu bầu được kiểm trong kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016.

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hàn Quốc đầu tư cho thành phố thông minh

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cho biết, chính phủ nước này sẽ đầu tư 10.000 tỷ won (8,8 tỷ USD) vào dự án phát triển thành phố thông minh, góp phần tạo thêm 150.000 việc làm mới cho tới năm 2025.