Trường ĐH Kinh tế - Luật khởi công xây dựng khối văn phòng khoa

SGGP
Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TPHCM) vừa khởi công xây dựng khối văn phòng khoa KTL.B2. Công trình này có diện tích sàn 4.032m2, diện tích xây dựng 576m2, cao 7 tầng với tổng mức đầu tư khoảng 53,3 tỷ đồng, do Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Nam Việt (Navicons) thi công.

Đây sẽ là nơi nghiên cứu của giảng viên, sinh viên, nơi làm việc của các khoa, bộ môn, trung tâm thuộc Trường ĐH Kinh tế - Luật. 

PGS-TS Nguyễn Tiến Dũng, hiệu trưởng nhà trường cho biết: "KTL.B2 công trình đánh dấu bước ngoặt về đổi mới cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, đạt chuẩn quốc tế của trường. Đây là một trong những dự án quan trọng nhằm hiện thực mục tiêu chiến lược phát triển của nhà trường, tiến tới lộ trình tự chủ tài chính, trở thành một cơ sở đào tạo đại học, sau đại học chất lượng cao, có uy tín trong khu vực. Công trình dự kiến khánh thành vào dịp 30-4 năm 2020".

THANH MINH

Các tin, bài viết khác

Giáo dục hội nhập

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.