Từ 2-11, Air France nối lại đường bay thẳng TP Hồ Chí Minh – Paris

Hãng hàng không Pháp (Air France) cho biết, kể từ ngày 2-11, Air France sẽ nối lại đường bay thẳng giữa TP Hồ Chí Minh - Paris sau 6 năm gián đoạn.

Theo Air France, đường bay này sẽ được Air France khai thác với tần suất 3 chuyến/ tuần bằng máy bay Boeing 747-400, trong đó có 40 ghế hạng thương gia và 396 ghế hạng du lịch. Đến đầu năm 2011, Air France sẽ khai thác đường bay TP Hồ Chí Minh – Paris bằng loại loại máy bay thế hệ mới - Boeing 777-300 ER, với đầy đủ các sản phẩm phục vụ trong chuyến bay của Air France, bao gồm hạng ghế Premium Voyageur, khoang ghế này được đặt giữa khoang hạng ghế thương gia và khoang hạng ghế du lịch.

Ngoài đường bay này, hành khách của Air France sẽ có thêm 2 chuyến bay mỗi tuần từ TP Hồ Chí Minh và 5 chuyến bay từ Hà Nội, do Vietnam Airlines khai thác. Tổng công, từ đầu tháng 11 tới, Air France sẽ phục vụ 10 chuyến bay trong tuần đi Paris, tất cả đều là chuyến bay thẳng.

Để chào mừng đường bay thẳng và khai thác loại máy bay mới trên đường bay này, Air France cho biết, hãng đang áp dụng giá vé đặc biệt 777 USD (chưa bao gồm các loại thuế và phí), bán đến ngày 24-10-2010, cho một vé khứ hồi đến Paris, Pháp hoặc châu Âu khởi hành từ Hà Nội hoặc TP Hô Chí Minh từ ngày 1-11-2010 - 31-3-2011.

Hoàng Anh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: