Tư vấn miễn phí cho bệnh nhân cơ xương khớp

Vào lúc 8 giờ - 11 giờ ngày 7-11-2015, tại hội trường A - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (lầu 5, số 468 Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5, TPHCM), Câu lạc bộ Bệnh nhân cơ xương khớp có buổi sinh hoạt với chủ đề “Viêm khớp dạng thấp: Lợi ích của chẩn đoán và điều trị sớm - ứng dụng điều trị sinh học”.

Tại buổi sinh hoạt, các bác sĩ của khoa Nội Cơ xương khớp sẽ trình bày về các nội dung: Chẩn đoán sớm bệnh viêm khớp dạng thấp; Tiến bộ mới trong điều trị - liệu pháp sinh học; Chế độ ăn phù hợp cho bệnh nhân viêm khớp dạng thấp; Các bài tập vật lý trị liệu phòng biến dạng và cứng khớp… Các bác sĩ sẽ giải đáp những thắc mắc và tư vấn miễn phí cho những người tham dự tại buổi sinh hoạt (vào cửa tự do).

Liên hệ đăng ký: (08) 39234349 - 39234332 (xin số nội bộ khoa Cơ xương khớp: 841); www.bvnguyentriphuong.org.

N.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Vinamilk duy trì vị trí là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo “Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” được công bố bởi Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, Vinamilk cũng lập “hat-trick” khi dẫn đầu tại 2 bảng xếp hạng khác là “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh”.

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).