Tuần qua, Báo SGGP đã chuyển 8 đơn thư của bạn đọc đến các cơ quan chức năng

SGGP
Quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP sớm xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Phiếu chuyển số 22020 đến UBND TP Hải Phòng, theo đơn của bà Đỗ Thị Băng (ngụ phường Minh Đức, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng), khiếu nại đất đai; phiếu chuyển số 22021 đến Cục Thi hành án dân sự TPHCM, theo đơn của ông Nguyễn Thế Phong (ngụ phường 6, quận 4, TPHCM) khiếu nại thi hành án; phiếu chuyển số 22022 đến UBND huyện Châu Thành (tỉnh Long An), theo đơn của bà Nguyễn Thị Hồng (ngụ xã Hiệp Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) khiếu nại đất đai; phiếu chuyển số 22023 đến Công an tỉnh Hà Tĩnh, theo đơn của ông Nguyễn Văn Dương (ngụ phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) khiếu nại về việc bị oan sai; phiếu chuyển số 22024 đến UBND TP Thủ Đức (TPHCM), theo đơn của ông Nguyễn Ngọc Hoàng (ngụ phường Trường Thọ, TP Thủ Đức, TPHCM), khiếu nại về việc đo vẽ nhà đất không đúng hiện trạng; phiếu chuyển số 22025 đến Công an quận Phú Nhuận (TPHCM) theo đơn của ông Huỳnh Thái Dũng (ngụ phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM) tố cáo tệ nạn xã hội; phiếu chuyển số 22026 đến UBND huyện Bình Chánh (TPHCM), theo đơn của ông Trần Văn Chánh (ngụ phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), khiếu nại đất đai; phiếu chuyển số 22027 đến UBND TPHCM, theo đơn của ông Lê Văn Hải (phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức, TPHCM) khiếu nại đất đai.

Quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP sớm xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

BAN CTBĐ - CTXH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân dưới núi Ra Pân chưa an cư

Người dân dưới núi Ra Pân chưa an cư

Vụ sạt lở núi Ra Pân kinh hoàng mùa mưa năm 2020 gần như đã “xóa sổ” một ngôi làng người Ca Dong ở xã miền núi Sơn Long, huyện Sơn Tây (Quảng Ngãi). Đến nay, đã 2 năm trôi qua, người dân vẫn chưa được bố trí tái định cư nên cuộc sống tạm bợ, sinh kế thiếu bền vững.

Bạn đọc viết

“Rác âm thanh” bủa vây Đà Lạt

Đà Lạt trở nên nhộn nhịp khi chào đón lượng khách tăng mạnh trở lại sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Nhưng cũng từ đây, những phát sinh trong hoạt động kinh doanh dịch vụ ngày càng bộc lộ rõ, nhất là các loại tiếng ồn phát ra từ nhà hàng, quán cà phê và trong những cơ sở được coi là homestay trên địa bàn.

Cơ quan trả lời

Mức trợ cấp, phụ cấp của thương binh chưa thay đổi

Chuyên mục Đường dây nóng, trang Nhịp cầu bạn đọc số ra ngày 14-7 và 20-7 có bài viết về trợ cấp tăng thêm của thương binh, nạn nhân chất độc da cam… Ông Huỳnh Thanh Khiết, Phó giám đốc Sở LĐTB-XH đã ký công văn số 24751/SLĐTBXH-NCC trả lời về thông tin trợ cấp ưu đãi của thương binh. 

Từ thư bạn đọc

Bô rác trước cổng khu du lịch

Những ngày qua, bạn đọc liên tục gọi điện thoại đến Đường dây nóng Báo SGGP phản ánh một bô rác án ngữ phía trước Khu du lịch Tân Cảng (đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh). 

Ý kiến

Mong thuận tiện hơn khi tiêm vaccine

Theo các chuyên gia y tế, việc tiêm vaccine mũi 3 và mũi 4 đặc biệt hữu ích đối với những người thuộc nhóm nguy cơ cao mắc Covid-19, gồm: những người làm công việc tiếp xúc nhiều; những nhóm dễ mắc bệnh và khi nhiễm có nguy cơ trở nặng và tử vong, như người cao tuổi, người mắc các bệnh nền (tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường, béo phì, các bệnh mạn tính, ung thư)… 
" />