Việt Nam tham dự Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới Đông Á

Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) Đông Á, chính thức khai mạc ngày 12-6 tại thủ đô Jakarta của Indonesia, với sự tham dự của tổng thống nước chủ nhà Susilo Bambang Yudhoyono cùng nhiều lãnh đạo nhà nước, chính phủ, quan chức cấp cao các nước và đại diện một số tổ chức quốc tế. Đoàn đại biểu Việt Nam do Bộ trưởng NN-PTNT Cao Đức Phát dẫn đầu.

Ngày 11-6, WEF Đông Á đã có phiên họp kín bàn về việc thúc đẩy sáng kiến “Tầm nhìn mới về nông nghiệp ở Đông Á”; tập trung thảo luận về các mô hình sáng kiến hợp tác và xác định các cơ hội để triển khai sáng kiến “Tầm nhìn mới về nông nghiệp ở Đông Á”. Cũng trong ngày 11-6, bên lề phiên làm việc, Bộ trưởng Cao Đức Phát đã có cuộc gặp song phương với Bộ trưởng Nông nghiệp Indonesia Suswono và tiếp xúc với CEO của Tập đoàn Unilever.

T.T.X.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nhiều tấm gương học tập và làm theo Bác

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tại tỉnh Tây Ninh đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo lời Bác, được Thủ tướng tặng bằng khen.

Xây dựng Đảng

Linh hoạt sinh hoạt trực tuyến ở các tổ chức cơ sở Đảng

Trong thời điểm TPHCM thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, các tổ chức cơ sở Đảng đã linh hoạt vận dụng nhiều giải pháp nhằm đảm bảo nội dung, chất lượng các buổi sinh hoạt Đảng theo đúng quy định. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Giảm họp, tăng kết nối với dân

Thích ứng linh hoạt với Covid-19, các công sở trên địa bàn TPHCM đã chuyển bộ, nâng cao hiệu quả hoạt động để đảm bảo điều hành, giải quyết công việc. Nhiều đơn vị đã ứng dụng công nghệ thông tin, giảm bớt hội họp, tăng kết nối trực tuyến, nhất là tăng phục vụ người dân theo hình thức trực tuyến.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP