VietJetAir đoạt tốp 5 giải thưởng “Đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới”

(SGGP).- Theo kết quả công bố tại Luân Đôn (Anh quốc) trong khuôn khổ giải thưởng dành cho các hãng hàng không giá rẻ toàn cầu “Budgie$ & Travel Awards 2012” vừa qua, đường bay kết nối TPHCM và thủ đô Hà Nội của Hãng hàng không VietJetAir của Việt Nam đã được công nhận là 1 trong 5 “Đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới” năm 2012.

Cùng nằm trong tốp 5 của hạng mục đường bay mới khai trương ngoài VietjetAir là các hãng hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới như: SpiceJet (Ấn Độ), EasyJet (Anh Quốc), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia). Được biết: VietJetAir hiện đang khai thác 12 chuyến bay mỗi ngày giữa TPHCM và Hà Nội. Với đội tàu bay Airbus A320, hãng đã kết nối hầu hết các điểm đến quan trọng về kinh tế và du lịch của cả nước bao gồm TPHCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng và Hải Phòng với hơn 22 chuyến bay mỗi ngày.

Th.Tuyết

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá đất tăng, các dự án gặp khó

Giá đất tăng, các dự án gặp khó

Là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực Đông Nam bộ, tỉnh Đồng Nai đang triển khai hơn 1.000 dự án (DA), trong đó, có nhiều DA về hạ tầng giao thông để tạo đà phát triển kinh tế - xã hội. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế