VOV giao thông triển khai dự án giao thông quốc gia

Kênh VOV giao thông (Đài Tiếng nói Việt Nam) đã tổ chức tổng kết hoạt động của kênh VOV giao thông năm 2010 và triển khai dự án giao thông quốc gia.

Hiện nay VOV giao thông đang được triển khai tại Hà Nội và TPHCM với thời lượng phát sóng 20,5 giờ mỗi ngày, từ 5 giờ 50 sáng đến 2 giờ sáng hôm sau.

Ông Nguyễn Trọng Huân, Phó giám đốc kênh VOV Giao thông cho biết năm 2011, đơn vị này sẽ triển khai dự án VOV Giao thông quốc gia đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với mức đầu tư 500 tỷ đồng.

T.Lưu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Về nhà

- Thấy thương ghê khi hàng ngàn người đi xe máy từ các địa phương trong vùng dịch trở về quê trú náu. Có người phải vượt hàng ngàn cây số. Rồi hành trình ấy cũng đỡ gian nan khi có cảnh sát giao thông dẫn đoàn, được tiếp nước tiếp xăng. Về đến quê nhà, dẫu vẫn còn nhiều gian khó, nhưng cũng vững bụng hơn.

Giao thông - Đô thị

Không kiểm tra các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm ở các chốt kiểm soát

Tại các chốt ở cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM, lực lượng chức năng sẽ không thực hiện kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp Giấy nhận diện có mã QR của ngành giao thông vận tải). 

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: