Vụ “giải cứu” xe ở quận Bình Thạnh TPHCM: Ba bị cáo kháng cáo

(SGGP).- Ngày 20-9, nguồn tin từ TAND TPHCM cho biết đã nhận được đơn kháng cáo của ba bị cáo trong vụ án là Nguyễn Văn Khương (SN 1973, phóng viên Báo Tuổi Trẻ với bút danh Hoàng Khương), Trần Minh Hòa (SN 1991, ngụ quận Phú Nhuận), Trần Anh Tuấn (SN 1966, ngụ quận 2, Phó Giám đốc Công ty TNHH TMDV VT Tân Hải Phong). Các bị cáo này đều kháng cáo xin được giảm nhẹ hình phạt.

Trong hai ngày 6 và 7-9, TAND TPHCM đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm. Hội đồng xét xử tuyên phạt Trần Minh Hòa mức án 5 năm tù, Nguyễn Văn Khương 4 năm tù, Trần Anh Tuấn 1 năm tù cùng về tội “Đưa hối lộ”. Liên quan trong vụ án này, Huỳnh Minh Đức lãnh 5 năm tù về tội “Nhận hối lộ”, Nguyễn Đức Đông Anh (SN 1989, ngụ quận Phú Nhuận, em vợ Nguyễn Văn Khương) 4 năm tù tội “Đưa hối lộ”, Tôn Thất Hòa (SN 1955, ngụ quận 9, Giám đốc DNTN Duy Nguyên) 2 năm tù về tội “Làm môi giới hối lộ” nhưng ba bị cáo này không kháng cáo. 

A.CHÂN

- Thông tin liên quan:

>> Vụ “giải cứu” xe ở quận Bình Thạnh, TPHCM: 6 bị cáo lãnh 21 năm tù giam

>> Vụ “giải cứu” xe ở quận Bình Thạnh TPHCM: Đưa hối lộ nhằm mục đích tác nghiệp

>> Lãnh án "Đưa hối lộ", Nguyễn Văn Khương có bị oan?

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…