Vũng Tàu đề xuất xử phạt siêu thị bán sản phẩm có đường lưỡi bò

SGGP
Ngày 13-11, Trưởng phòng VH-TT TP Vũng Tàu Trần Bá Việt cho biết, phòng đã có văn bản tham mưu cho UBND TP Vũng Tàu ra quyết định xử phạt một siêu thị trên địa bàn vì hành vi bán sản phẩm có in hình đường lưỡi bò.

Trước đó, ngày 11-11, Đội kiểm tra liên ngành 814 TP Vũng Tàu kiểm tra siêu thị U Mart (đóng tại khu đô thị Chí Linh, phường 10, TP Vũng Tàu) do Công ty CP thương mại dịch vụ tổ hợp đô thị mới Chí Linh làm chủ đầu tư, phát hiện siêu thị này bày bán 2 đèn hình quả cầu có in đường lưỡi bò.

Theo trình bày của đại diện siêu thị, sản phẩm do nhân viên tự nhập về bày bán, không qua thông báo và không có hóa đơn chứng từ. Lực lượng chức năng đã lập biên bản, thu giữ sản phẩm để tiêu hủy.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tạo cơ chế xã hội hóa sách giáo khoa

Tạo cơ chế xã hội hóa sách giáo khoa

Sau rất nhiều phản ứng, lo ngại của dư luận xã hội, UBND TPHCM vừa có công văn khẩn yêu cầu Sở GD-ĐT TPHCM giải trình về việc NXB Giáo dục (NXBGD) Việt Nam chi thù lao biên soạn sách giáo khoa hàng tháng cho lãnh đạo, cán bộ và chuyên viên Sở GD-ĐT TP. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng