Vũng Tàu đề xuất xử phạt siêu thị bán sản phẩm có đường lưỡi bò

SGGP
Ngày 13-11, Trưởng phòng VH-TT TP Vũng Tàu Trần Bá Việt cho biết, phòng đã có văn bản tham mưu cho UBND TP Vũng Tàu ra quyết định xử phạt một siêu thị trên địa bàn vì hành vi bán sản phẩm có in hình đường lưỡi bò.

Trước đó, ngày 11-11, Đội kiểm tra liên ngành 814 TP Vũng Tàu kiểm tra siêu thị U Mart (đóng tại khu đô thị Chí Linh, phường 10, TP Vũng Tàu) do Công ty CP thương mại dịch vụ tổ hợp đô thị mới Chí Linh làm chủ đầu tư, phát hiện siêu thị này bày bán 2 đèn hình quả cầu có in đường lưỡi bò.

Theo trình bày của đại diện siêu thị, sản phẩm do nhân viên tự nhập về bày bán, không qua thông báo và không có hóa đơn chứng từ. Lực lượng chức năng đã lập biên bản, thu giữ sản phẩm để tiêu hủy.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ tài chính cho Đại học Quốc gia TPHCM

Hỗ trợ tài chính cho Đại học Quốc gia TPHCM

Trong Dự án Phát triển đại học (ĐH) Việt Nam, ĐH Quốc gia TPHCM là một trong 3 tiểu dự án (sau đây gọi tắt là Dự án), đang trong quá trình chuẩn bị để tiếp nhận hỗ trợ tài chính của Ngân hàng Thế giới (WB). 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng